Sao 360°

Dương Mịch muốn 'đi thêm bước nữa' sau 4 năm ly hôn Lưu Khải Uy

Nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ những quan điểm của mình về tình yêu sau thời gian dài chia tay chồng cũ.

Trong showbiz xứ Trung, Dương Mịch và Lưu Khải Uy từng là một trong những cặp đôi nhận được nhiều tình cảm cũng như sự ủng hộ của khán giả nhất bởi độ đẹp đôi cũng như danh tiếng của hai người.

Những tưởng hạnh phúc sẽ kéo dài mãi nhưng chỉ sau 4 năm chung sống, cả hai đã thông báo hoàn tất thủ tục ly hôn trong sự ngỡ ngàng và tiếc nuối của đông đảo công chúng.

Dương Mịch muốn 'đi thêm bước nữa' sau 4 năm ly hôn Lưu Khải Uy
Dương Mịch và Lưu Khải Uy công khai hẹn hò vào năm 2012, kết hôn năm 2014 và ly hôn năm 2018

Sau khi trở lại cuộc sống độc thân, Dương Mịch nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò nhưng cô chưa một lần lên tiếng phản hồi. 

Mới đây, truyền thông xứ Trung vừa đăng đăng bài trả lời phỏng vấn của Dương Mịch trên một tạp chí về chuyện tình yêu, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Cụ thể, khi được hỏi có mong chờ tình yêu khi sự nghiệp đã có thành công nhất định hay không, Dương Mịch không ngần ngại đáp: "Tôi đang mong chờ từng ngày".

Dù luôn chờ đợi hạnh phúc mới đến với mình nhưng người đẹp Hộc Châu phu nhân cho biết bản thân sẽ không lựa chọn vội vàng: "Tôi chưa nỗ lực hết mình để tìm đối tượng nhưng cũng sẽ không chọn cho qua. Tình yêu với tôi không phải là quan trọng nhất, vẫn cần rất nhiều kinh nghiệm sống. Dù nhiều người luôn nói mong muốn có được tình yêu nhưng thực tế khi sống với nhau, họ mới hiểu không như những gì mình nghĩ".

Dương Mịch chia sẻ, khi đã yêu ai thì cô sẽ sống hết lòng với cảm xúc của mình, không muốn có bất cứ điều gì tiếc nuối. Tuy nhiên, nếu mối quan hệ đó mang đến nhiều mệt mỏi thì cô sẵn sàng buông tay: "Tôi muốn yêu, nhưng nếu tình yêu mà tôi chọn mang đến phiền toái, tôi thà bỏ nó đi".

Dương Mịch muốn 'đi thêm bước nữa' sau 4 năm ly hôn Lưu Khải Uy - 1

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, khi phóng viên hỏi liệu Dương Mịch sẽ cảm thấy như thế nào khi kết quả diễn xuất của mình vấp phải nhiều ý kiến tiêu cực, nữ diễn viên thẳng thắn cho biết cô đã gặp chuyện này từ khi ra mắt. Dẫu vậy, Dương Mịch vẫn cảm thấy may mắn khi dù bị chỉ trích nhưng các tác phẩm của cô vẫn được đông đảo khán giả đón nhận. 

"Sống và làm nghề đến thời điểm này, tôi chưa hề mong đợi kết quả hoàn hảo và mỹ mãn. Bản thân chỉ muốn cố gắng hết sức có thể để không phải hối tiếc. Còn lại việc người khác nói, chê bai thì là quyền của mỗi người, tôi không thể bắt tất cả thích mình được. Miễn là lương tâm không làm điều gì phải hổ thẹn".

Dương Mịch muốn 'đi thêm bước nữa' sau 4 năm ly hôn Lưu Khải Uy - 2

JJJ (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/duong-mich-muon-i-them-buoc-nua-sau-4-nam-ly-hon-luu-khai-uy-a360221.html