Sao 360°

Được hỏi 'Bao giờ lấy chồng?', Á hậu Huyền My trả lời đầy bất ngờ

Á hậu Huyền My đã có những câu trả lời đầy thẳng thắn khi được hỏi về chuyện tình cảm và lập gia đình.

Mới đây, trên instagram cá nhân, Á hậu Huyền My đã khiến nhiều người bất ngờ khi trả lời câu hỏi: "Bao giờ chị My lấy chồng?". Cô thành thật: "Mọi người còn sốt ruột hơn cả chị đấy. Huhu, chị nghĩ là 2 năm nữa".

Được hỏi 'Bao giờ lấy chồng?', Á hậu Huyền My trả lời đầy bất ngờ
Huyền My cho rằng 2 năm nữa cô sẽ "lên xe hoa".

Câu trả lời thẳng thắn của Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 khiến nhiều người có phần ngỡ ngàng vì Huyền My sinh năm 1995, năm nay cô mới chỉ 23 tuổi và đang khá thành công trong sự nghiệp của mình. Vì vậy, suy nghĩ 2 năm nữa lấy chồng của Huyền My được nhiều người cho là khá đột ngột.

Tâm sự thêm về chuyện tình cảm, khi được hỏi về những điểm cô sẽ bị thu hút ở một người đàn ông, người đẹp trả lời: "Quan điểm cá nhân chị, thứ có khả năng trói buộc người phụ nữ là được quan tâm, che chở. Bên cạnh đó chắc chắn là sự thấu hiểu và chung thủy"

Được hỏi 'Bao giờ lấy chồng?', Á hậu Huyền My trả lời đầy bất ngờ - 1
Huyền My trả lời câu hỏi của người hâm mộ về chuyện tình cảm.

Trước đó, Á hậu Huyền My từng gây chú ý với chuyện tình cùng chàng thiếu gia Thế Anh - một du học sinh Mỹ với thân thế được cho là "khủng" trong showbiz. Tuy nhiên, cả 2 đã chia tay từ năm 2017. Kể từ đó, Huyền My chưa công khai thêm mối tình nào khiến công chúng thêm tò mò về chuyện tình cảm của nàng Á hậu xinh đẹp.

Được hỏi 'Bao giờ lấy chồng?', Á hậu Huyền My trả lời đầy bất ngờ - 2
Bức ảnh được cho là Huyền My cùng bạn trai cũ Thế Anh.

Theo M.A (Helino)
Loading...