Sao 360°

Được đề nghị dự event với cát xê 'mời uống nước', Thái Thùy Linh phản ứng ra sao?

Nữ ca sĩ đã rất bất ngờ khi nhận được lời mời hết sức "hồn nhiên" như vậy.

Được chú ý từ cuộc thi "Sao mai điểm hẹn 2004", Thái Thùy Linh chiếm được cảm tình của người hâm mộ nhờ cá tính âm nhạc đặc biệt cùng phong cách tự tin, bộc trực, sôi nổi. Những năm gần đây, cô rất chăm chỉ làm thiện nguyện và được nhiều người biết đến hơn với một số chương trình từ thiện vì cộng đồng. Thậm chí, giọng ca "Tự tình" còn được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia. 

Có lẽ vì quá năng nổ hoạt động từ thiện, sẵn sàng làm khách mời cho nhiều chương trình mà không quan tâm đến cát xê nên nhiều người nghĩ rằng rất dễ để mời Thái Thùy Linh tham dự các event với chi phí ít ỏi. Mới đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ một tình huống dở khóc dở cười với một đối tác khiến nhiều người quan tâm.

Cụ thể, Thái Thùy Linh đã nhận được một lời mời hợp tác từ một đối tác lạ mặt. Người này đã đề nghị cô đến giao lưu với các em nhỏ The Voice Kids trong buổi ra mắt công ty mới. Đối tác này cũng dẫn chứng thêm cả MC Phan Anh và nghệ sĩ Xuân Bắc để tăng thêm độ tin cậy. Tuy nhiên khi Thái Thùy Linh hỏi về chi phí thì nhận được câu trả lời rằng mong muốn cô tham gia trên tinh thần giúp đỡ và "Em xin gửi chị uống nước". Điều này khiến nữ ca sĩ hết sức ngạc nhiên bởi cô không hề quen biết đối tác này. Cô cho biết nếu đi dự sự kiện miễn phí như vậy sẽ không xuể. Trước phản ứng của Thái Thùy Linh, phía đối tác đã chuyển chủ đề sang một câu chuyện khác.

Được đề nghị dự event với cát xê 'mời uống nước', Thái Thùy Linh phản ứng ra sao?

Được đề nghị dự event với cát xê 'mời uống nước', Thái Thùy Linh phản ứng ra sao? - 1

Được đề nghị dự event với cát xê 'mời uống nước', Thái Thùy Linh phản ứng ra sao? - 2
Một đối tác lạ mặt đã đề nghị Thái Thùy Linh tham dự lễ ra mắt công ty với cát xê "mời uống nước" khiến cô bất ngờ

Nguyên văn lời chia sẻ của Thái Thùy Linh: "Hỏi thật anh chị em: Mặt tôi giống bị đao đần quá à? Hay từ bi quá? Hay âm lịch quá? Ủa hay tôi giống cô đôi thượng ngàn chỉ cần sáng hái rau rừng, chiều bẻ măng tre măng trúc, tối về hang thắp đuốc hát ca là sống khoẻ?

Mà sao thiên hạ cứ hồn nhiên đặt vấn đề như với bé bi ý nhỉ? Yêu yêu... Cho chừa ai bảo đi làm thiện nguyện cho lắm vào. Gửi tới ai đó và cũng là gửi tới muôn người. Á..a a...á..à à a....Xe giá hồi cung!"

Được đề nghị dự event với cát xê 'mời uống nước', Thái Thùy Linh phản ứng ra sao? - 3
Thái Thùy Linh đăng dòng tâm sự lên trang cá nhân như một lời "cảnh tỉnh" dành cho những người khác

Bên dưới bài đăng của Thái Thùy Linh, nhiều bạn bè và người hâm mộ cũng bày tỏ sự bất ngờ về thái độ hồn nhiên và ngây thơ đến đáng kinh ngạc của đối tác này. Ngoài ra, một số người cũng tỏ ra đồng cảm với Thái Thùy Linh khi cô thường xuyên nhận show miễn phí để làm từ thiện nhưng vô tình lại tạo cho người khác suy nghĩ rằng có thể mời cô tham dự event vô điều kiện.

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...