Sao 360°

Đúng ngày này 1 năm trước, làng giải trí Hàn Quốc mãi mãi mất đi một Sulli xinh đẹp, rạng rỡ và thiện lương

Chỉ 1 ngày trước khi tự tử trong cô độc, Sulli vẫn xuất hiện trong buổi chụp hình với nụ cười tỏa nắng khiến người ta đau lòng...

Ngày 14/10/2019 có lẽ là một ngày không thể nào quên đối với công chúng Hàn Quốc nói chung và cộng đồng người hâm mộ Sulli nói riêng. Hàng loạt bài báo đưa tin về cái chết đột ngột của cựu thành viên f(x) trong sự hoang mang của khán giả. Cảnh sát kết luận cô tự tử tại nhà riêng bằng cách treo cổ mà không có dấu hiệu đột nhập từ bên ngoài.

Với những người không theo dõi Sulli, chắc hẳn đây là tin tức bất ngờ và khó lý giải nhất bởi ai cũng cho rằng cô ca sĩ 25 tuổi có trong tay mọi thứ, từ ngoại hình cực phẩm, sự nghiệp ổn định và một khối tài sản kếch xù - cuộc sống mà hàng triệu người trẻ nằm mơ cũng chưa với tới được. Thế nhưng, nếu chịu tìm hiểu về Sulli sẽ thấy, cô gái bé nhỏ ấy đã phải trải qua một thời gian quá dài chịu đựng những nghiệt ngã và cay đắng của cuộc đời, dưới những lời chỉ trích, miệt thị nặng nề chỉ vì những thói quen và sở thích bị cho là "khác người" mà số đông không thể hiểu nổi.

Ngày 14/10/2020, đúng 1 năm ngày Sulli rời xa trần thế, thời gian nhanh như một cái chớp mắt và nỗi đau vẫn chưa thể nguôi ngoai. Nhiều người lục lại loạt ảnh được chụp vào thời điểm ngay trước khi cô qua đời, khi ấy Sulli vẫn còn chụp ảnh quảng cáo cho một nhãn hàng với tinh thần chuyên nghiệp nhất. Dù chỉ là những bức ảnh hậu trường chụp vội mờ mờ ảo ảo nhưng nụ cười rạng rỡ của Sulli vẫn đâm thẳng vào trái tim người hâm mộ. Chẳng ai ngờ được cô ca sĩ xinh đẹp với nụ cười như nắng mai ấy ngày hôm trước vẫn còn tạo dáng thành thạo trước ống kính, biểu cảm thu hút ánh nhìn người đối diện, hôm sau đã mãi mãi rời khỏi nhân gian không một lời từ biệt.

Đúng ngày này 1 năm trước, làng giải trí Hàn Quốc mãi mãi mất đi một Sulli xinh đẹp, rạng rỡ và thiện lương

Đúng ngày này 1 năm trước, làng giải trí Hàn Quốc mãi mãi mất đi một Sulli xinh đẹp, rạng rỡ và thiện lương - 1

Đúng ngày này 1 năm trước, làng giải trí Hàn Quốc mãi mãi mất đi một Sulli xinh đẹp, rạng rỡ và thiện lương - 2
Ngày 13/10/2019, chỉ 1 ngày trước khi Sulli tự tử, nữ thần tượng vẫn tham gia buổi chụp hình với nụ cười rạng rỡ
Đúng ngày này 1 năm trước, làng giải trí Hàn Quốc mãi mãi mất đi một Sulli xinh đẹp, rạng rỡ và thiện lương - 3
Nhìn hình ảnh này, chẳng ai ngờ được rằng chỉ 1 ngày sau đó thôi, cái tên Sulli đã trở thành nỗi đau đớn trong lòng hàng triệu người hâm mộ

Cô gái ấy lựa chọn rời bỏ cuộc sống ở độ tuổi người ta vẫn đang trăn trở về tương lai. Cô gái ấy từng rất hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu và nhận được tình yêu thương của người hâm mộ. Tuy nhiên những điều đó chẳng thể khiến cô bớt đau khổ trước vô số lời chỉ trích và miệt thị vô lý của cư dân mạng.

Nhiều người cho rằng Sulli dại dột, số khác lại tiếc nuối vì cô lựa chọn con đường quá tiêu cực. Thế nhưng có lẽ với Sulli, đó là quyết định cần nhiều sự dũng cảm nhất. Đứng trước cái chết, hẳn cô ấy cũng đã lưỡng lự và sợ hãi rất nhiều. 

Cô ấy đến với thế giới với nụ cười trong sáng và niềm háo hức chờ đón một tương lai xán lạn ngập tràn yêu thương. Kể cả khi cả thế giới quay lưng chỉ trích, cô ấy vẫn cố gắng tìm kiếm một niềm hy vọng nhỏ nhoi để cứu vãn tình hình. Thế nhưng những gì cô gái nhỏ nhận được chỉ toàn là tổn thương nên cô đã quyết định trở lại thiên đường, nơi những lời nói độc ác chẳng thể chạm đến nữa. 

Vĩnh biệt Sulli, thiên thần bé nhỏ...

Đúng ngày này 1 năm trước, làng giải trí Hàn Quốc mãi mãi mất đi một Sulli xinh đẹp, rạng rỡ và thiện lương - 4

Đúng ngày này 1 năm trước, làng giải trí Hàn Quốc mãi mãi mất đi một Sulli xinh đẹp, rạng rỡ và thiện lương - 5

Đúng ngày này 1 năm trước, làng giải trí Hàn Quốc mãi mãi mất đi một Sulli xinh đẹp, rạng rỡ và thiện lương - 6

Đúng ngày này 1 năm trước, làng giải trí Hàn Quốc mãi mãi mất đi một Sulli xinh đẹp, rạng rỡ và thiện lương - 7

Đúng ngày này 1 năm trước, làng giải trí Hàn Quốc mãi mãi mất đi một Sulli xinh đẹp, rạng rỡ và thiện lương - 8

Đúng ngày này 1 năm trước, làng giải trí Hàn Quốc mãi mãi mất đi một Sulli xinh đẹp, rạng rỡ và thiện lương - 9

Đúng ngày này 1 năm trước, làng giải trí Hàn Quốc mãi mãi mất đi một Sulli xinh đẹp, rạng rỡ và thiện lương - 10

Đúng ngày này 1 năm trước, làng giải trí Hàn Quốc mãi mãi mất đi một Sulli xinh đẹp, rạng rỡ và thiện lương - 11
Đã từng có một Sulli xinh đẹp và thiện lương với nụ cười như ánh nắng mai như thế này
Đúng ngày này 1 năm trước, làng giải trí Hàn Quốc mãi mãi mất đi một Sulli xinh đẹp, rạng rỡ và thiện lương - 12
Yên nghỉ nhé, bông hoa tuyết lê bé nhỏ

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dung-ngay-nay-1-nam-truoc-lang-giai-tri-han-quoc-mai-mai-mat-di-mot-sulli-xinh-dep-rang-ro-va-thien-luong-tintuc710787Tin mới hơn