Sao 360°

Đức Phúc tiết lộ tính cách thật của người yêu Hương Giang, ai cũng bất ngờ

Qua chia sẻ của Đức Phúc có thể thấy Matt Liu khá dễ thương và thân thiện, nhất là anh nói tiếng Việt khá giỏi.

Thông tin Hương Giang trao hoa và hẹn hò CEO người Singapore Matt Liu hiện đang là chủ đề khiến nhiều người quan tâm nhất. Rất nhiều sao Việt đã gửi lời chúc phúc đến người đẹp vì sau thời gian dài cô đơn, cô đã tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình.

Đặc biệt nhất chính là những lời nhắn gửi của hội chị em nhà Hoa dâm bụt. Thậm chí không chỉ hứa hẹn sẽ hát trong đám cưới, Đức Phúc còn tiết lộ con người thật của Matt Liu qua lần đi chơi ở Đà Lạt.

Cụ thể nam ca sĩ chia sẻ: "Anh Matt đáng yêu rất nice và giỏi tiếng Việt lắm các bác ơi. Ai trêu anh ý bằng tiếng Việt là anh ý trêu lại bằng tiếng Việt luôn đó". Theo đó, ai cũng hiểu rằng, Hương Giang và Matt Liu đang trong quá trình tìm hiểu, có những bước tiến triển thuận lợi cho mối quan hệ của mình.

Đức Phúc tiết lộ tính cách thật của người yêu Hương Giang, ai cũng bất ngờ

Việc Matt Liu nói sành sỏi tiếng Việt cũng đã được chứng minh qua tập mới nhất của "Người ấy là ai". Anh chàng nói tiếng Việt khá tốt dù chỉ mới sống ở Việt Nam 4 năm. Anh chàng còn bày tỏ với Hương Giang đầy tình cảm: "Em à, anh không phải là người Việt nhưng câu nói này rất quan trọng nên anh quyết định dùng tiếng Việt để bày tỏ với em. Anh là một người thích lắng nghe người yêu mình nên anh cảm thấy chúng ta có những chuyện có thể chia sẻ cùng nhau. Nếu em chọn anh thì em không cần phải gọi xem anh đang ở đâu vì anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em".

Đức Phúc tiết lộ tính cách thật của người yêu Hương Giang, ai cũng bất ngờ - 1

Có thể thấy Hương Giang đã "sửa sai" lần lựa chọn trước bằng một cái kết thật đẹp với anh chàng CEO điển trai này. Nửa kia của Hương Giang là một chàng trai đa tài giàu có. Trên trang cá nhân của mình anh thường xuyên cập nhật hình ảnh và tập trung vào những chiếc xe hơi thể thao với diện mạo hầm hố đều đắt tiền.

Đức Phúc tiết lộ tính cách thật của người yêu Hương Giang, ai cũng bất ngờ - 2

Đức Phúc tiết lộ tính cách thật của người yêu Hương Giang, ai cũng bất ngờ - 3

Matt Liu cũng khẳng định rất thích mẫu con gái hiểu chuyện và bản lĩnh như Hương Giang, và ngay cả bố mẹ anh cũng biết điều đó, thậm chí còn động viên con trai cố gắng chinh phục được người đẹp. Xét về nhan sắc và gia thế thì Matt Liu thực sự xứng đôi vừa lứa với Hương Giang. 

Hương Giang từng khẳng định thích yêu Việt Kiều và chàng trai hiện tại của cô cũng gần như vậy. "Tôi rất thích Việt kiều vì họ vừa Tây vừa Ta, tức là vừa có sự hiện đại, phóng khoáng trong cách suy nghĩ, nhưng lại cũng giữ được những nét văn hóa của người Việt. Thực ra thì tôi thích đàn ông Việt lắm, tuy nhiên, như tôi cũng khó kiếm được bạn trai người Việt hoàn toàn, vì thế, tôi thích đàn ông Việt kiều. Nếu yêu tiếp, chắc có lẽ tôi vẫn chọn Việt kiều hoặc người nước ngoài nhưng là châu Á như mình thôi", cô nói. 

Theo Hạ Anh (Khỏe & Đẹp)

http://www.khoevadep.com.vn/duc-phuc-tiet-lo-tinh-cach-that-cua-nguoi-yeu-huong-giang-ai-cung-bat-ngo-search/Tin mới hơn

Tin cũ hơn