Sao 360°

Dù ly hôn đã lâu nhưng vợ cũ vẫn thân thiết với mẹ của Huy Khánh

Dù đã ly hôn với Huy Khánh nhưng doanh nhân Hoàng Anh vẫn thân thiết với mẹ chồng cũ. Thậm chí cô còn tặng quà cho bà vào dịp đặc biệt.

Trước khi về chung nhà với người mẫu Mạc Anh Thư, Huy Khánh từng trải qua hôn nhân với doanh nhân Hoàng Anh. Cặp đôi chia tay sau vài năm chung sống mang theo bao ồn ào khúc mắc. Giữa nam diễn viên và vợ cũ có với nhau một cậu con trai tên là Ghini.

Sau nhiều năm xích mích cuối cùng Lương Hoàng Anh và Huy Khánh đã có mối quan hệ bình thường. Vợ cũ Huy Khánh vẫn tạo điều kiện cho nam diễn viên gặp con trai. Thậm chí, Hoàng Anh còn tiết lộ Huy Khánh rất yêu thương con trai của mình.

Dù ly hôn đã lâu nhưng vợ cũ vẫn thân thiết với mẹ của Huy Khánh

Dù ly hôn đã lâu nhưng vợ cũ vẫn thân thiết với mẹ của Huy Khánh - 1

Dù ly hôn đã lâu nhưng vợ cũ vẫn thân thiết với mẹ của Huy Khánh - 2
Sau ly hôn với doanh nhân Hoàng Anh, Huy Khánh vẫn rất quan tâm và yêu thương con trai.

Không những thế, doanh nhân Hoàng Anh còn có mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng cũ. Mới đây, Hoàng Anh còn chia sẻ đoạn chat giữa cô và mẹ của Huy Khánh. Cô đã mua tặng mẹ của Huy Khánh một món quà nhân dịp Noel. Mẹ của Huy Khánh cũng vẫn xưng mẹ, gọi con và cám ơn Hoàng Anh.

Dù ly hôn đã lâu nhưng vợ cũ vẫn thân thiết với mẹ của Huy Khánh - 3
Đoạn chat giữa Hoàng Anh và mẹ của Huy Khánh.

Thậm chí ở phần dưới bình luận khi một người comment: "Mới đọc câu đầu tưởng Mỵ viết về mẹ đẻ. Đọc hết mới biết mua quà tặng mẹ chồng. Đời này được mấy nàng dâu ngọt như Mỵ" thì vợ cũ của Huy Khánh chia sẻ rằng:"Có bà, Mỵ mới có cục vàng Ghini. Nên đền ơn bà cả đời vẫn không đủ!". Lời chia sẻ của cô khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Dù ly hôn đã lâu nhưng vợ cũ vẫn thân thiết với mẹ của Huy Khánh - 4
Hoàng Anh tiết lộ nhờ mẹ chồng mà cô mới có con trai nên đền ơn cả đời vẫn không đủ.

Theo Thu Trang (Giadinhvietnam.com)
Loading...