Sao 360°

Drama của 4 IT girl Việt: Chỉ vì tấm váy áo hãng gửi nhờ chụp mà giành giật nhau đôm đốp, 'sân si' hơn thua tới cả giờ up bài

Bạn đã nghe phát ngán về drama giới diễn viên, ca sĩ, IT girl hay WAGs? Đã đến lúc để đổi vị rồi đấy.

"Drama" là kịch, là văn nghệ, là những món giải trí trên sân khấu chói đèn.

Nhưng ở cái thời 4.0 này thì drama trên sân khấu thì ít, giữa đời thường thì lắm. Mỗi ngày lại có một drama khác nhau: từ cô người yêu không biết đã cũ lâu rồi hay vừa mới thành ra cũ của anh cầu thủ ưa nhún nhảy, hay mỹ nhân ưa thảng thốt lời vàng lời ngọc rồi hóa ra mắt chứng mất trí nhớ tạm thời nên nay một kiểu mai lại một kiểu chẳng biết đường nào mà lần.

Và bổ sung cho thực đơn drama đa dạng dành cho khán giả lần này là mảng miếng thời trang, với các nhân vật cùng thuộc một ngành nghề vô cùng thú vị: fashionista, đã được nâng cấp thành "IT girl".

Số lượng nhân vật chung tay góp sức vào drama này cũng đông vui, lên đến tận 4 cô! Các cô gọi tắt lần lượt là A, B, C và D đi nhé.

Trong đó A và B vốn xuất phát điểm là hai hot girl Hà thành, tiếng tăm đã lâu, đi fashion week nhiều như đi chợ. C và D lại được khán giả nhớ mặt đặt tên từ một show truyền hình thực tế về người mẫu - tức còn khá mới, trong đó D từng bị so sánh là một bản sao của A.

Drama của 4 IT girl Việt: Chỉ vì tấm váy áo hãng gửi nhờ chụp mà giành giật nhau đôm đốp, 'sân si' hơn thua tới cả giờ up bài

Drama nhen nhóm từ khi công chúng và giới chuyên môn nhận ra rằng một số thương hiệu thời trang cao cấp hơi bị "ki bo" nên mỗi mùa chỉ nhập về lèo tèo vài thiết kế mẫu (sample), nhưng lại muốn phát số lượng đồ ít ỏi đó cho thật nhiều IT girl đình đám nhằm tăng độ phủ sóng trên mạng xã hội. Chính vì lẽ đó thành ra cái cảnh "chung chạ" đến khổ, mỗi sample cứ lướt qua tay từng cô như một cơn gió, cô này vừa mặc lên chụp hình chưa ấm hơi người đã phải cởi ra gửi sang cho cô khác chụp tiếp. Các cô bị soi ra là "đụng hàng" nhau liên tục, có khi đụng từ-đầu-đến-chân không chút cải biên. Nhiều người còn cười rằng các cô nàng là IT girl thế mà cải trang thành bản sao của nhau.

Mâu thuẫn bùng nổ thật sự khi một thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp nhập về 6 sample của mùa, chọn 6 gương mặt để trao đến tay từng mẫu. Trong 6 người đó có đầy đủ A - B - C - D và một sao nữ thứ hạng trội bật, một nàng hot girl khác tính tình dễ chịu không mấy sân si. Có lẽ vì sự cách biệt của 2 nhân vật còn lại nên trận địa chỉ xoay quanh 4 cô nàng chúng ta đang nói đến. Và diễn biến tiếp đó là:

- Cô A nghĩ rằng mình "hot" như thế, phải đòi hỏi được chụp đầu tiên và lấy tận 2 mẫu đồ với lý do "phòng hờ" nếu bộ đầu tiên chụp lên không thấy hợp, trong 2 mẫu đó có một mẫu hãng của cô nàng D. Tuy nhiên khi sản xuất hình ảnh, A chỉ chụp đúng bộ "giật" từ D.

- Cô C thấy A ra yêu cầu như thế cũng không kém cạnh, đòi thêm một bộ nữa của cô B với lý do tương tự. Nhưng C lại chơi đẹp hơn A ở chỗ đã trót "giật" thì thôi chụp cả 2 bộ, lên cả 2 bài cho thương hiệu mát lòng mát dạ.

- Cô B biết thừa mình bị C "chẹt" mấy lần nhưng cũng ngậm bồ hòn làm ngọt. Tuy nhiên cô im ỉm phá lệ của thương hiệu là các KOLs cùng đăng tải hình ảnh và thông tin BST mới trong cùng một khung giờ. Cô ra tay up hình trước A và C đến tận 2 tiếng. Khi A và C nắm được tình hình thì gây sức ép với bên thương hiệu để bắt B phải gỡ mọi hình ảnh xuống. Lúc này, B chốt hạ nhẹ nhàng là "KHÔNG" với lý do lượng follower của B gấp gần 5 lần của C, xử lý thế không thỏa đáng.

- Cô D muốn đứng ngoài drama nhưng đúng là nằm im cũng dính đạn. Cô và ekip của mình biết thừa A có ý chơi xấu mình nhưng vì rõ vị thế không bằng nên khó có thể lật ngược ván cờ. Thay vào đó, cô chuyên tâm sản xuất hình ảnh tử tế và được khen ngợi là đúng tinh thần thương hiệu hơn A. Ekip của cô cũng bóng gió rằng A tuy "giật" của cô nhưng lại không thèm đầu tư chất xám đúng mức, chẳng qua là đang đi chụp ảnh thời trang cho thương hiệu khác rồi "lạc kèm bia" thêm một bộ của thương hiệu này cho có mà thôi.

Trên là drama giữa 4 IT girl Việt, nóng rẫy nhưng không phát tiết ra ngoài. Các cô trước đến nay ngoài mặt là nước sông không phạm nước giếng nhưng trong lòng thì lại cạnh tranh tới bến, chủ đích "chặt chém" nhau đến cùng mỗi khi có cơ hội. Dù sao cũng phải khen là các cô không phải loại thôn thốt nói cười với nhau nhưng tay chỉ lăm le đâm nhau một nhát, nói cách khác là giả tạo với nhau.

Các cô có thể tâm cơ chứ không hề giả tạo. Thế là tốt.

Theo ABC (Trí Thức Trẻ)


>> Cuối cùng Thúy Ngân đã lên tiếng về nghi vấn xa lánh Hương Giang sau drama căng đét, đưa cả bằng chứng lên MXH
>> Rộ tin Hoàng Thùy - Minh Tú - Kiều Loan ngồi ghế mentor Hoa hậu Chuyển giới: Dân tình lại hóng drama
>> Drama Hàn gắt nhất hiện tại Penthouse: Trò giết người báo thù gay cấn của giới thượng lưu, thêm "vị" 18+ bỏng mắt
>> Hậu drama, Huỳnh Anh xuất hiện vui vẻ trở lại, tích cực tham gia các hoạt động xã hội


http://ttvn.toquoc.vn/drama-cua-4-it-girl-viet-chi-vi-tam-vay-ao-hang-gui-nho-chup-ma-gianh-giat-nhau-dom-dop-san-si-hon-thua-toi-ca-gio-up-bai-220201111235217128.htm