Sao 360°

Động thái mới nhất của Anh Đức sau khi vướng ồn ào với hình ảnh nhạy cảm

Sau hơn 2 ngày "bặt vô âm tín" làm dân tình "dậy sóng", Anh Đức cũng đã có động thái mới trên Instagram cá nhân.

Tối 29/5, diễn viên Anh Đức bất ngờ vướng vào ồn ào với hình ảnh nhạy cảm được lan truyền khắp MXH. Ngay lập tức, hàng loạt ý kiến trái chiều được dân mạng đưa ra, một số cảm thấy bức xúc tuy nhiên một vài trường hợp lại cho rằng đây có thể là 1 phân cảnh phim nào đó.

Trước câu chuyện này, Anh Đức hoàn toàn giữ im lặng. Anh chỉ âm thầm khoá bình luận và xoá bỏ tất cả những hình ảnh và lời lẽ chỉ trích mà netizen đã tấn công dưới bài bài đăng gần nhất.

Cho tới mới đây, sau hơn 2 ngày "bặt vô âm tín" làm dân tình "dậy sóng", Anh Đức cũng đã có động thái mới trên Instagram cá nhân. Theo đó, nam diễn viên nhất quyết không đả động gì tới ồn ào vừa qua chỉ đăng tải hình ảnh diện vest bảnh bao và gửi lời chúc mừng nhân dịp Quốc tế thiếu nhi tới các em nhỏ. Động thái của Anh Đức đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Động thái mới nhất của Anh Đức sau khi vướng ồn ào với hình ảnh nhạy cảm
Anh Đức đăng hình diện vest bảnh bao gửi lời chúc tới các em nhỏ nhân dịp Tết thiếu nhi
Động thái mới nhất của Anh Đức sau khi vướng ồn ào với hình ảnh nhạy cảm - 1
 Anh Đức đã âm thầm khoá bình luận và xoá bỏ tất cả những hình ảnh và lời lẽ chỉ trích mà fan hâm mộ đã tấn công dưới bài bài đăng gần nhất.
Động thái mới nhất của Anh Đức sau khi vướng ồn ào với hình ảnh nhạy cảm - 2
Hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội của diễn viên Anh Đức

Trước đó, tài khoản mạng xã hội của một cô gái tên M.H đã chia sẻ hình ảnh được cho là nam diễn viên A.Đ có hành động giống như đang sử dụng chất kích thích, đồng thời khoe đang ở cùng nhóm với Trấn Thành, A.Đ và H.Q.H. Ngay sau đó, hình ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giữa cô gái này và bạn nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Động thái mới nhất của Anh Đức sau khi vướng ồn ào với hình ảnh nhạy cảm - 3

Trước luồng thông tin này, MC Trấn Thành đã có những phản ứng gay gắt trên trang cá nhân. Anh khẳng định những tin nhắn trên là bịa đặt, sai sự thật nhằm bôi nhọ danh dự của mình.

"Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào", Trấn Thành bức xúc.

 Trấn Thành đã có động thái nghiêm túc và gay gắt để chứng minh bản thân trong sạch, cũng như bắt những kẻ này chịu trách nhiệm trước pháp luật với hành động của mình.

Cách đây vài giờ, nam MC cho biết đã tìm ra danh tính những người tung tin nhắn giả mạo, bôi nhọ danh dự mình. Tuy nhiên, mới đây, anh lại tiếp tục phải đăng đàn bày tỏ mong muốn cộng đồng mạng đừng phản ứng quá khích, làm ảnh hưởng đến gia đình của những người đó.

Động thái mới nhất của Anh Đức sau khi vướng ồn ào với hình ảnh nhạy cảm - 4

Nhận thấy sự việc đang được đẩy đi quá xa, trên mạng xã hội, tài khoản M.H đã đăng tải bài viết thanh minh những tin nhắn và hình ảnh chính mình chia sẻ. Theo đó, cô gái này cho biết nội dung đoạn tin nhắn chỉ là đùa giỡn giữa cô và em gái của mình. Ngoài ra, hình ảnh được cho là diễn viên Anh Đức là do cô lấy từ trên mạng xã hội về và chia sẻ lại. Tuy nhiên, cô không ngờ hình ảnh này bị cư dân mạng tiếp tục lan truyền rộng rãi, gây nên sự việc ồn ào trên.

Động thái mới nhất của Anh Đức sau khi vướng ồn ào với hình ảnh nhạy cảm - 5
Kẻ tung tin vu khống đã nhắn tin xin lỗi Trấn Thành và xin chịu trách nhiệm.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dong-thai-moi-nhat-cua-anh-duc-sau-khi-vuong-on-ao-voi-hinh-anh-nhay-cam-tintuc684294
Loading...Tin mới hơn