Sao 360°

Động thái đầu tiên của Mã Quốc Minh sau khi nói lời tha thứ cho cô bạn gái lộ clip ngoại tình

Cuộc sống của Mã Quốc Minh hiện tại nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người sau ồn ào của bạn gái.

Vào tối ngày 22/4, Mã Quốc Minh đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân lên trang csa nhân. Có vẻ như đây là hình ảnh được chụp khi Mã Quốc Minh chuẩn bị đi quay phim. Hình ảnh được chia sẻ kèm lời nhắn: "Tiếp tục làm việc chăm chỉ". 

Động thái đầu tiên của Mã Quốc Minh sau khi nói lời tha thứ cho cô bạn gái lộ clip ngoại tình

Đây là động thái đầu tiên của Mã Quốc Minh sau loạt ồn ào vừa qua liên quan tới chuyện bạn gái Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình cùng trai có vợ. Sau chia sẻ với truyền thông về chuyện tha thứ cho Huỳnh Tâm Dĩnh và còn thay cô nói lời xin lỗi, mọi người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Mã Quốc Minh.

Tuy nhiên, nhiều người khuyên anh không nên quay lại với Huỳnh Tâm Dĩnh bởi đó là người phụ nữ không xứng đáng. Hiểu được những nỗi lo lắng của mọi người nên Mã Quốc Minh đã quyết định chia sẻ hình ảnh tích cực kèm lời thông báo cũng như động viên chính bản thân nên tập trung vào công việc của mình. 

Động thái đầu tiên của Mã Quốc Minh sau khi nói lời tha thứ cho cô bạn gái lộ clip ngoại tình - 1

Ngay sau bài chia sẻ của Mã Quốc Minh, cư dân mạng nhanh chóng bình luận: "Tôi rất thích bạn, những người tốt sẽ gặp được chuyện tốt đẹp", "Vâng, làm việc chăm chỉ, bạn là tốt nhất".

Theo D.O (Helino)
Loading...

Loading...