Sao 360°

Đồng nghiệp tiết lộ chuyện Diệu Nhi và Anh Tú đã về chung một nhà?

Với thái độ ngượng ngùng của Diệu Nhi, dân tình càng tin rằng chuyện cả hai về chung nhà là thật.

Mới đây, Diệu Nhi và Trúc Nhân cùng xuất hiện trong một chương trình với vai trò khách mời. Trong chương trình, Trúc Nhân bất ngờ tiết lộ: "Em ít nói chuyện với Nhi lắm, em nói chuyện với chồng Nhi nhiều hơn". 

Đồng nghiệp tiết lộ chuyện Diệu Nhi và Anh Tú đã về chung một nhà?
 Anh Tú không ngần ngại gọi Diệu Nhi là người yêu. 

Trước câu nói bất ngờ này của Trúc Nhân, Diệu Nhi bỗng nhiên "đứng hình", cô nàng cười một cách rất gượng. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Mặc dù không nhắc rõ chồng Diệu Nhi là ai nhưng ai cũng hiểu rằng Trúc Nhân đang nhắc đến Anh Tú. Với thái độ ngượng ngùng của Diệu Nhi, dân tình càng tin rằng chuyện cả hai về chung nhà là thật. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán từ phía công chúng còn thực hư thế nào vẫn phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

Đồng nghiệp tiết lộ chuyện Diệu Nhi và Anh Tú đã về chung một nhà? - 1
Cách đây không lâu, cư dân mạng xôn xao khi rộ tin Diệu Nhi đã bí mật hạ sinh con đầu lòng.

Cách đây không lâu, cư dân mạng xôn xao khi rộ tin Diệu Nhi đã bí mật hạ sinh con đầu lòng. Không lâu sau khi tin đồn rầm rộ, nữ diễn viên hài còn để lộ tấm thiệp được ai đó chúc mừng vì vừa chào đón thêm thiên thần nhỏ. Trước tin đồn này, phía nữ diễn viên không có bất kì chia sẻ nào liên quan đến chuyện này.

Trước đó, không ít lần cả hai ngầm "đánh dấu chủ quyền". Cụ thể, trong một chương trình khi được đặt câu hỏi: "Mối quan hệ giữa bạn và Diệu Nhi là như thế nào?". Anh Tú không ngần ngại gọi Diệu Nhi là người yêu. 

Đồng nghiệp tiết lộ chuyện Diệu Nhi và Anh Tú đã về chung một nhà? - 2
Trước đó, không ít lần cả hai ngầm "đánh dấu chủ quyền".

Còn với Diệu Nhi, cô không ngại thể hiện tình cảm với "bạn trai tin đồn" trên sóng truyền hình: "Khi yêu ngoài tuổi tác không bàn tới thì em sẽ lo cho anh đầy đủ. Năm nay, điện thoại nào mới ra em sẽ mua cho anh. Năm sau anh muốn xe hơi em sẽ cố gắng làm để mua xe hơi cho anh. Chỉ cần quen em thôi, còn việc khác cứ để em lo".

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/dong-nghiep-tiet-lo-chuyen-dieu-nhi-va-anh-tu-da-ve-chung-mot-nha-202208131138203578.html