Sao 360°

Đời thường giản dị của Hoa hậu Tiểu Vy

Trên trang cá nhân, Tiểu Vy thường chia sẻ khoảnh khắc đời thường gần gũi, giản dị. Khán giả khen ngợi nhan sắc của hoa hậu khi không trang điểm, trang phục đơn giản.
Đời thường giản dị của Hoa hậu Tiểu Vy
Trên trang cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ nhiều hình ảnh đời thường, mặc trang phục giản dị, trang điểm nhạt hoặc để mặt mộc. Người đẹp tạo sự gần gũi, thiện cảm với người hâm mộ. Khi đi sự kiện, hoa hậu thường chọn trang phục gợi cảm nhưng đời thường cô khá giản dị. Trong loạt ảnh mới nhất, người đẹp tạo dáng khi mặc áo ba lỗ đơn giản, năng động.

Đời thường giản dị của Hoa hậu Tiểu Vy - 1

Đời thường giản dị của Hoa hậu Tiểu Vy - 2
Gương mặt mộc mạc của cô được khen xinh đẹp, đường nét thanh thoát. Cô là một trong số ít sao Việt tự tin để gương mặt mộc xuất hiện trước công chúng. Cô thậm chí vui vẻ hùa theo khi bạn bè đăng ảnh "dìm" trong ngày sinh nhật hồi tháng 8/2019.

Đời thường giản dị của Hoa hậu Tiểu Vy - 3

Đời thường giản dị của Hoa hậu Tiểu Vy - 4
Tiểu Vy là hoa hậu 10X đầu tiên ở Việt Nam. Thời điểm đăng quang, số đo 3 vòng của Tiểu Vy là 84-60-93. Hồi tháng 8/2019, cô cho biết số đo có sự thay đổi. Cụ thể, 3 vòng lần lượt là hơn 80-63-95.

Đời thường giản dị của Hoa hậu Tiểu Vy - 5

Đời thường giản dị của Hoa hậu Tiểu Vy - 6
Trên trang cá nhân, Tiểu Vy đăng nhiều hình ảnh nhí nhảnh bên bạn bè, gia đình, đúng với lứa tuổi của cô.
Đời thường giản dị của Hoa hậu Tiểu Vy - 7
Sau hơn một năm đăng quang, người đẹp 10X duy trì chế độ luyện tập để giữ gìn vóc dáng. Tiểu Vy chia sẻ cô chủ yếu tập tại nhà với bài tập bụng và squat. Ngoài ra, cô cho biết thường uống nước trái cây để giảm cân.

Đời thường giản dị của Hoa hậu Tiểu Vy - 8

Đời thường giản dị của Hoa hậu Tiểu Vy - 9
Nhan sắc đời thường ở tuổi 20 của Tiểu Vy. Hàng ngày, cô chọn trang phục nhẹ nhàng, nữ tính.

Đời thường giản dị của Hoa hậu Tiểu Vy - 10

Đời thường giản dị của Hoa hậu Tiểu Vy - 11
Vừa qua, Tiểu Vy vướng nghi vấn hẹn hò thiếu gia có tên Thế Anh. Cùng thời điểm cô đăng hình đi ăn tại một nhà hàng ở Hà Nội, khán giả phát hiện Thế Anh cũng chia sẻ tấm ảnh tương tự ở cùng địa điểm.
Đời thường giản dị của Hoa hậu Tiểu Vy - 12
Trước đó, Thế Anh đăng tải hình ảnh sau lưng của một cô gái có ngoại hình giống Tiểu Vy. Khán giả đặt ra nghi vấn Hoa hậu Việt Nam 2018 hẹn hò với thiếu gia. Tuy nhiên, chia sẻ với Zing.vn, đại diện của Tiểu Vy phủ nhận thông tin người đẹp Quảng Nam có mối quan hệ với bạn trai thiếu gia.

Theo Minh Hạo (Tri Thức Trực Tuyến)

https://news.zing.vn/doi-thuong-gian-di-cua-hoa-hau-tieu-vy-post1051209.html
Loading...Tin mới hơn