Sao 360°

Đoan Trang rời Việt Nam sang Singapore định cư, hào hứng kể về ngày đầu tiên cách ly tại 'đảo quốc sư tử'

Sau khi sang Singapore, Đoan Trang và gia đình đã chấp hành thủ tục cách ly theo quy định.

Ngày 22/4 vừa qua, ca sĩ Đoan Trang đã đăng một bức tâm thư dài trên trang cá nhân, thông báo cô cùng gia đình sẽ tạm rời Việt Nam để Singapore sinh sống, học tập và làm việc. Theo giọng ca "Tóc hát" chia sẻ, lý do lớn nhất khiến cô quyết định rời xa gia đình sang "đảo quốc sư tử" là do công việc của ông xã ngoại quốc, đồng thời cũng là để tạo điều kiện học tập tốt hơn cho con gái. Bản thân Đoan Trang cũng sẽ được nghỉ ngơi sau một thời gian dài hoạt động nghệ thuật. 

"Điều hạnh phúc là nhà Sol không phải đi đâu quá xa, mà Singapore lại thật gần Sài Gòn. Nên sau khi dịch được kiểm soát cả nhà lại bay đi bay về. Một vài gameshow vẫn đang chờ mẹ Sol trở lại ạ. Thương ông bà ngoại vì cả nhà từ nào đến giờ luôn gắn liền với nhau và muốn gặp nhau lúc nào cũng được, nên ông bà chưa quen với việc thay đổi này.

Gia đình là điều đẹp đẽ và tuyệt vời nhất Trang có được. Nên sáng nay quả thật là quá khó khăn để tạm xa nhau một ít tháng, may là chỉ một ít tháng thôi đó. Nhưng ngoại và cả nhà cũng yên tâm rằng chúng ta lại bên nhau ngay thôi, cả nhà mình lại cùng ôm nhau nói, cười và ăn những món ngon ngoại nấu, ở bất cứ ngôi nhà nào có thể. Thương những anh chị em bạn bè đã luôn quý mến nhà Sol, đã gửi những tin nhắn, những status đầy cảm xúc, với những lời chúc thật tốt đẹp và đọng lại ở đó là những tình cảm thật chân thành, thật đáng trân trọng. Tính mình cũng mít ướt nên đọc những lời ấy thật không thể cầm được nước mắt. Cảm ơn mạng xã hội đã giữ chúng ta luôn gần nhau. Tất cả vẫn ở đó, vẫn luôn dành trọn trái tim cho nhau, cho dù bất cứ ở đâu và khi nào cả nhà nhé. Nếu không có gì thay đổi 2, 3 tháng sau con bé lại có mặt ở Sài Gòn thôi ạ", Đoan Trang viết.

Đoan Trang, cuộc sống Đoan Trang, sao Việt
Đoan Trang đã cùng gia đình sang nước ngoài định cư nhưng vẫn sẽ về Việt Nam để biểu diễn

Sang nước ngoài định cư, gia đình Đoan Trang phải cách ly theo quy định. Cô và con gái rất hài lòng với việc cách ly ở đây do mọi thứ diễn ra chuyên nghiệp và nhẹ nhàng. Với Đoan Trang, việc cách ly ở Singapore thoải mái như đi nghỉ dưỡng nhưng tuyệt đối không được ra khỏi phòng.

Đoan Trang, cuộc sống Đoan Trang, sao Việt
Con gái Đoan Trang vui vẻ ăn ở nơi cách ly tập trung

Nữ ca sĩ kể về "Nhật ký ngày cách ly đầu tiên": "Ngủ 1 giấc không biết trời trăng, không lo phải dậy sớm để chạy đua thời gian, không phải chải tóc, make up... nó sướng lắm!

Ở Singapore các công tác tiếp nhận hành khách, test covid, đưa khách về điểm cách ly... mọi thứ diễn ra vô cùng chuyên nghiệp, đâu ra đó và khá nhẹ nhàng.

Sau khi hạ cánh xuống sân bay Changi, với 3 tiếng đồng hồ làm thủ tục và lấy mẫu xét nghiệm (đã 2 lần âm tính, chỉ còn 1 lần test cuối trước khi được thả tự do, cuối cùng nhà Sol đã được đưa về một trong những khách sạn theo sự sắp xếp của nhà nước Singapore.

Đoan Trang, cuộc sống Đoan Trang, sao Việt

Đoan Trang, cuộc sống Đoan Trang, sao Việt

Đoan Trang, cuộc sống Đoan Trang, sao Việt
Các bữa ăn ở khu cách ly rất đa dạng, phong phú

Khách sạn cách ly thì dĩ nhiên không như mình đi du lịch rồi, nhưng mọi thứ như thế là quá ổn.

Quan trọng là tinh thần mình đã chuẩn bị sẵn sàng!

Phòng ốc rộng rãi, thức ăn ngày 3 bữa.

Mỗi ngày chỉ cần đo thân nhiệt 3 lần và báo cáo vào 1 cái app được set sẵn trong smart phone để họ nắm thông tin của mình! Thế thôi!

Xem như là đi nghỉ dưỡng nhưng tuyệt đối không được ra khỏi cửa phòng!

Điều tích cực thêm nữa, rằng Sol đang được những trải nghiệm mới trong “hành trình cuộc sống” của mình, rằng phải tập thích nghi dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.

Nếu đã quyết lên đường thì thật sự mình vô cùng trông đợi những ngày này... những ngày không ôm đồm, không tham việc, những ngày đúng nghĩa nghỉ ngơi... (chỉ thiếu chút xíu bãi biển hồ bơi)".

Đoan Trang, cuộc sống Đoan Trang, sao Việt
Trước đó, cả gia đình đã ra sân bay để tiễn Đoan Trang cùng chồng và con gái sang Singapore định cư
Đoan Trang rời Việt Nam sang Singapore định cư, hào hứng kể về ngày đầu tiên cách ly tại 'đảo quốc sư tử' - 6
Ông xã ngoại quốc của nữ ca sĩ ôm chặt bố mẹ vợ để nói lời tạm biệt.
Đoan Trang rời Việt Nam sang Singapore định cư, hào hứng kể về ngày đầu tiên cách ly tại 'đảo quốc sư tử' - 7
Mẹ ruột Đoan Trang không nén được nước mắt khi phải xa con gái. Suốt hơn 10 năm lấy chồng, đây là lần đầu tiên cô rời xa gia đình để thay đổi môi trường sống
Đoan Trang rời Việt Nam sang Singapore định cư, hào hứng kể về ngày đầu tiên cách ly tại 'đảo quốc sư tử' - 8
Đoan Trang cho biết, khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát, cô sẽ di chuyển giữa 2 nước và tham gia một vài hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam

HH (Nguoiduatin.vn)


>> Con gái Đoan Trang ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân nhưng khi biết tính cách lại càng bất ngờ hơn
>> Bất ngờ dính tin đồn mang thai con thứ 2 vì cách gọi tiểu công chúa đầu lòng, Đoan Trang chính thức lên tiếng
>> Đoan Trang: 'Tôi toàn quen trai đẹp, cao 1m80 trở lên, đẹp trai con nhà giàu'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/doan-trang-roi-viet-nam-sang-singapore-dinh-cu-hao-hung-ke-ve-ngay-dau-tien-cach-ly-tai-dao-quoc-su-tu-tintuc753472