Sao 360°

Đỗ Mỹ Linh bị 'bóc phốt' thường xuyên mời bạn bè đi ăn sang chảnh nhưng lại không có tiền trả?

Xuất hiện trong vlog của một người bạn, Đỗ Mỹ Linh đã bị tiết lộ bí mật là luôn ngỏ lời mời đi ăn nhưng lại không trả tiền được. Tuy nhiên, cô nàng cũng đã thanh minh rằng sẽ chuyển khoản lại tiền bữa ăn sau khi về nhà.

Mới đây, một người bạn của Đỗ Mỹ Linh đã đăng tải vlog nàng Hậu đi ăn cùng nhóm bạn bè thân, đồng thời là người đứng ra chủ trì kiêm chủ chi bữa ăn.

Bạn của Đỗ Mỹ Linh còn nói: "Đây là một tuýp quen thuộc của Đỗ Mỹ Linh trong các buổi đi ăn cùng mọi người. Lúc nào cũng "em khao" nhưng sau đó sẽ quên tiền mặt". Khi cô nàng thanh minh là tiền mặt mình không đủ trả bữa ăn thì hội bạn lại tiếp tục đáp: "À thế nên mới chọn chỗ này, chỗ mắc tiền như thế này để không đủ tiền mặt".

Đỗ Mỹ Linh bị 'bóc phốt' thường xuyên mời bạn bè đi ăn sang chảnh nhưng lại không có tiền trả?
Đỗ Mỹ Linh lúc đầu vui vẻ tuyên bố khao bạn bè
Đỗ Mỹ Linh bị 'bóc phốt' thường xuyên mời bạn bè đi ăn sang chảnh nhưng lại không có tiền trả? - 1
Nhưng lúc trả tiền thì không thể thanh toán bằng thẻ, tiền mặt cũng không đủ

Đỗ Mỹ Linh bị 'bóc phốt' thường xuyên mời bạn bè đi ăn sang chảnh nhưng lại không có tiền trả? - 2

Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là câu chuyện trêu đùa của những người bạn thân thiết với Đỗ Mỹ Linh thôi chứ không hề "bóc phốt" nghiêm trọng gì cả. Ngay trong vlog trên thì Đỗ Mỹ Linh cũng đã khẳng định rằng sẽ chuyển khoản lại tiền bữa ăn mà cô mời lại cho người bạn trả tiền thay mình tại nhà hàng.

Theo ÊRI (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/do-my-linh-bi-boc-phot-thuong-xuyen-moi-ban-be-di-an-sang-chanh-nhung-lai-khong-co-tien-tra-222020192233919492.htm
Loading...Tin mới hơn


Loading...