Sao 360°

Diva Mỹ Linh vui mừng khi con trai chính thức nhận thông báo đỗ vào trường đại học y ở Úc

Sau kỳ thi, con trai của Diva Mỹ Linh đã nhận được kết quả của đại học Melbourne tại Úc.

Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân có hai người con chung (1 trai, 1 gái). Cả hai con đều sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật của mình. Trong đó, Duy Anh (con trai của Mỹ Linh - Anh Quân thích chơi piano và nhảy. Từ khi còn là học sinh cấp 2, cậu đã là thành viên của nhóm nhảy Pixelated và thường xuyên biểu diễn ở trường... Tuy nhiên, Duy Anh lại không theo đuổi đam mê làm nghệ sĩ như bố mẹ mà quyết định học ngành y. Duy Anh du học ngành y khoa tại Úc.

con trai Diva Mỹ Linh, Diva Mỹ Linh, nhạc sĩ Anh Quân

Con trai của Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. 

Mới đây, Diva Mỹ Linh hạnh phúc chia sẻ con trai đã nhận được khóa học trở thành bác sĩ tại trường đại học Melbourne. Khóa học này bắt đầu vào năm 2021.

Nữ Diva chia sẻ: "Sáng dậy có tin vui, con trai sau nhiều ngày chờ đợi thì kết quả đã chính thức được học ngành Y, ngành nghề con nói càng học càng say mê. Cả nhà mừng cho con". Được biết, trong kỳ thi vừa qua, con trai của Diva Mỹ Linh có kết quả lọt vào top 2% điểm tốt của Úc.

con trai Diva Mỹ Linh, Diva Mỹ Linh, nhạc sĩ Anh Quân

con trai Diva Mỹ Linh, Diva Mỹ Linh, nhạc sĩ Anh Quân

Diva Mỹ Linh vui mừng khi con trai nhận được thông báo nhập học khóa học làm bác sĩ tại đại học Melbourne. 

 Giọng ca "Hương ngọc lan" tự hào về con trai: "Anh Duy học ra học chơi ra chơi, không việc gì bố mẹ phải nhắc, chơi game phá đảo là chuyện thường. Nếu con thích thì cứ chơi, bố mẹ cũng chỉ bảo: Sắp xếp thời gian hợp lý đi, chơi nhiều mà không thi tốt là về chứ mẹ không có tiền trả thêm đâu, tuỳ con quyết định đời mình đấy nhé".

Theo Thu Trang (Công Lý & Xã Hội)

https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/diva-my-linh-vui-mung-khi-con-trai-chinh-thuc-nhan-thong-bao-do-vao-truong-dai-hoc-y-o-uc-60024.html