Sao 360°

Đỉnh như cư dân mạng, thoắt cái đã tìm ra 'chàng vợ' của MC Thanh Bạch trong lời kể của nghệ sĩ Xuân Hương

Chân dung của nhân bật bí ẩn ( 'chàng vợ' của MC Thanh Bạch) này cuối cùng đã được chính cư dân mạng truy lùng ra.

Trong hai ba chương 3,4,5 do chính nghệ sĩ Xuân Hương viết để nói về cuộc hôn nhân đầy cay đắng và đầm nước mắt của mình đều đề cập chi tiết bất ngờ nhất là Thanh Bạch dùng mình làm bình phong che đậy giới tính. Cụ thể, bà cho biết, chồng cũ đã giới thiệu một chàng trai trẻ dưới quê và bảo là "tội lắm" để trang điểm, làm tóc cho mình mỗi lần đi diễn. Từ đó, ông bắt đầu có thói quen tập thể dục sớm, trốn chuyện chăn gối. Không lâu sau, bà được mọi người cảnh báo là chồng bà đã công khai tình tứ với người này như vợ với chồng.

Mới đây, trên một group kín về showbiz, các cư dân mạng đã truy lùng ra danh tính và chân dung của người được Xuân Hương gọi là "chàng vợ" của chồng cũ. Đó là một nhà tạo mẫu tóc khá trẻ. Anh chàng này từng đi thi 6 lần mới đạt được danh hiệu "Cây kéo vàng". Hiện anh nay đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ. Trên trang cá nhân của anh này cũng có hình chụp khá thân thiết bên MC Thanh Bạch. Tuy nhiên, xét về dung mạo lại khá bình thường, không quá điển trai như nhiều người vẫn tưởng.

MC Thanh Bạch, Xuân Hương, sao Việt
Cư dân mạng truy lùng ra danh tính và dung mạo của người bị nghệ sĩ Xuân Hương nhắc đến trong 5 chương tố chồng cũ có tên là "chàng vợ" của Thanh Bạch

MC Thanh Bạch, Xuân Hương, sao Việt

MC Thanh Bạch, Xuân Hương, sao Việt

MC Thanh Bạch, Xuân Hương, sao Việt
Nhiều cư dân mạng cho rằng nhan sắc của người này khá bình thường chứ không xuất sắc như tưởng tượng

Theo Lam Khánh (Ngoisao.vn/Công lý & Xã hội)

 
Loading...Tin mới hơn