Sao 360°

Diệu Nhi khoe ảnh cùng Lee Dong Wook cởi trần nóng bỏng, còn gọi chồng xưng vợ

Có thể nói, độ lầy lội của Diệu Nhi đã đạt đến đỉnh điểm sau nhiều lần thể hiện tình cảm với Lee Dong Wook trên mạng xã hội. Đến thành viên Running Man - Haha cũng phải thả tim cho bức ảnh và sự đáng yêu này của Diệu Nhi.

Trong showbiz, Diệu Nhi dù là sao nữ nổi tiếng nhưng cũng không thoát khỏi kiếp fangirl. Lần này đến lần khác, dân tình chứng kiến cảnh tượng nữ diễn viên bày tỏ tình cảm một cách cuồng nhiệt trước nam diễn viên xứ Hàn Lee Dong Wook.

Tối ngày 27/10, Diệu Nhi lầy lội chia sẻ khoảnh khắc "chụp chung" bên cạnh Lee Dong Wook đầy nóng bỏng, thậm chí công khai "gọi chồng xưng vợ" đầy tình cảm. Tuy nhiên, đây chỉ là ảnh ghép do chính cô nàng thực hiện. Diệu Nhi đã tự biến mình thành nữ chính phim Bạn Trai Tôi là Hồ Ly để có cơ hội chăm sóc vết thương của Lee Dong Wook.

Nhìn biểu cảm gương mặt của nữ diễn viên khiến fan không nhịn được cười. Đến thành viên Running Man - Haha cũng phải thả tim cho bức ảnh và sự đáng yêu này của Diệu Nhi.

Diệu Nhi khoe ảnh cùng Lee Dong Wook cởi trần nóng bỏng, còn gọi chồng xưng vợ
Diệu Nhi đích thị là fangirl khi ghép mặt mình vào mặt nữ chính trong phim để được ở cạnh idol Lee Dong Wook. Độ lầy lội của Diệu Nhi khiến Haha Running Man cũng phải thả tim
Diệu Nhi khoe ảnh cùng Lee Dong Wook cởi trần nóng bỏng, còn gọi chồng xưng vợ - 1
Haha cũng follow tài khoản Instagram của Diệu Nhi và nhiều lần tương tác trước đó
Diệu Nhi khoe ảnh cùng Lee Dong Wook cởi trần nóng bỏng, còn gọi chồng xưng vợ - 2
Diệu Nhi đã nhiều lần ghép ảnh với các oppa xứ Hàn, chứng tỏ độ mê trai không phải dạng vừa
Diệu Nhi khoe ảnh cùng Lee Dong Wook cởi trần nóng bỏng, còn gọi chồng xưng vợ - 3
Độ mê trai xuyên quốc tế thế này, Anh Tú sẽ cảm thấy thế nào khi người yêu mình lại phát cuồng vì trai đẹp khác đây?

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dieu-nhi-khoe-anh-cung-lee-dong-wook-coi-tran-nong-bong-con-goi-chong-xung-vo-tintuc713854