Sao 360°

Diệu Nhi bị tài tử Lee Dong Wook chặn Instagram vì liên hoàn spam bình luận?

Vì liên tục gửi lời yêu thương một cách "mù quáng" mà Diệu Nhi đã bị Lee Dong Wook thẳng tay chặn Instagram?

Trong showbiz, Diệu Nhi dù là sao nữ nổi tiếng nhưng cũng không thoát khỏi kiếp fangirl. Hết lần này đến lần khác, dân tình chứng kiến cảnh tượng nữ diễn viên bày tỏ tình cảm một cách cuồng nhiệt trước nam diễn viên xứ Hàn Lee Dong Wook . Chỉ cần lần mò vào Instagram của soái ca điển trai này là netizen lại thấy một loạt bình luận Diệu Nhi “spam” ở dưới.

Đỉnh điểm, cô còn gọi Lee Dong Wook là chồng và xưng mình là vợ: "Nhớ chồng quá, ở xứ lạnh em bỗng nhớ về kỉ niệm ngày xưa của chúng mình, chồng có nhớ chăng?". 

Thế nhưng, một số hội nhóm và trang chuyên bàn chuyện showbiz vừa qua xôn xao trước tin đồn Diệu Nhi bị Lee Dong Wook chặn vì spam quá nhiều. Ngay lập tức, Diệu Nhi phải lên tiếng đính chính thông tin này: "Gia đình tôi đang hạnh phúc. Làm sao mà chồng block vợ được cơ chứ".

Diệu Nhi bị tài tử Lee Dong Wook chặn Instagram vì liên hoàn spam bình luận?
Thậm chí, Diệu Nhi còn đính kèm bức ảnh bình luận của mình trên trang của Lee Dong Wook
Diệu Nhi bị tài tử Lee Dong Wook chặn Instagram vì liên hoàn spam bình luận? - 1
Trước đó, Diệu Nhi than thở không xem được Instagram của nam tài tử được và nghi ngờ anh đã chặn mình

Được biết, việc Diệu Nhi thường xuyên bình luận bày tỏ với nhiều nghệ sĩ quốc tế không còn xa lạ với khán giả, ngoài 2 người trên còn có Hyun Bin và G-Dragon, thậm chí cô nàng còn ghép mặt mình vào đầu nữ chính trong cảnh phim tình cảm với các tài tử. Có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc này, kẻ chê cô hám danh, người lại bênh vực. Trước những nhận xét của mọi người, Diệu Nhi đều im lặng, và có lẽ như những gì nhiều người bênh vực, cô có thể chỉ đơn giản là thẳng thắn bày tỏ tình cảm với thần tượng như nhiều fangirl khác.

Diệu Nhi bị tài tử Lee Dong Wook chặn Instagram vì liên hoàn spam bình luận? - 2
Diệu Nhi đích thị là fangirl cuồng nhiệt của Lee Dong Wook. Cô từng ghép mặt mình vào mặt nữ chính trong phim để được ở cạnh idol Lee Dong Wook. Độ lầy lội của Diệu Nhi khiến Haha (Running Man) cũng phải thả tim
Diệu Nhi bị tài tử Lee Dong Wook chặn Instagram vì liên hoàn spam bình luận? - 3
Huyn Bin cũng không nằm ngoài tầm ngắm của cô nàng

Jimin (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dieu-nhi-bi-tai-tu-lee-dong-wook-chan-instagram-vi-lien-hoan-spam-binh-luan-tintuc749343