Sao 360°

Diệu Nhi bất ngờ viết thư tay xin lỗi trước thềm đám cưới với Anh Tú

Diệu Nhi cho biết cô đã đắn đo rất nhiều trước khi đặt bút viết tâm thư này.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, hôn lễ được mong chờ nhất nhì showbiz của Diệu Nhi và Anh Tú sẽ chính thức diễn ra tại Phan Thiết - quê nhà của cô dâu. Suốt 7 năm bên nhau, cả hai đã trải qua không ít thăng trầm. Rất nhiều lần, người hâm mộ "thót tim" vì tin đồn rạn nứt, chia tay của cặp đôi được đăng tải đầy rẫy trên các phương tiện truyền thông. Dẫu vậy, cả hai vẫn lặng lẽ nắm tay nhau cùng đi đến lễ đường, mở ra một trang mới của cuộc đời với không ít chông gai, thử thách nhưng cũng không kém phần ngọt ngào. Khoảnh khắc Diệu Nhi khoác lên mình chiếc váy cưới thiêng liêng nói lời hẹn thề trăm năm với Anh Tú có lẽ được rất nhiều người mong chờ chứng kiến vào ngày 10/10 tới.

Vào tối 5/10, trong lúc đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ, Diệu Nhi bất ngờ đăng tải bức tâm thư do chính cô viết tay lên trang cá nhân để thể hiện tấm lòng với những ai đã yêu mến và ủng hộ cặp đôi Tú - Nhi trong suốt thời gian qua. 

Người đẹp sinh năm 1991 thổ lộ rằng đây là giai đoạn hạnh phúc nhưng vô cùng bận rộn trong cuộc đời cô. Tuy vậy, cô vẫn dành thời gian viết thư tay để gửi lời xin lỗi đến những người quen biết, khán giả,... do không thể gửi thiệp mời vì nhiều lý do. Diệu Nhi không nhận mình là cô dâu tháng 10 và khiêm tốn cho biết hôn lễ của mình chỉ được thực hiện nhỏ gọn, ấm cúng tại Phan Thiết mà thôi. 

Diệu Nhi bất ngờ viết thư tay xin lỗi trước thềm đám cưới với Anh Tú
Cô dâu tháng 10 Diệu Nhi

Nguyên văn bức tâm thư viết tay của Diệu Nhi:

"Xin chào quý khán giả và những người thương. Là em, Diệu Nhi đây!

Ngày 10/10 tới đây sẽ là một ngày quan trọng trong cuộc đời em. Em đang sống trong những ngày tháng nhiều niềm vui và nhiều bận rộn nhất, em nghĩ thế! (Rất rất vui và rất rất bận rộn).

Nhưng ngay lúc này, em muốn xin phép sẽ dành cả tâm can để viết ra một lời xin lỗi. Em đã nghĩ rất nhiều về lời xin lỗi này, muốn viết nó sớm hơn. Hôm nay muốn viết xong ngại quá lại nói thôi, hôm sau lại có gì đó thôi thúc viết.

Trong 7 năm yêu nhau, em và Tú được gặp rất nhiều người, được gặp rất nhiều tâm giao và không ít những khoảnh khắc tình yêu của tụi em có sự chứng kiến của mọi người. Với em, tất cả những những ai ở bên, từng ở bên, từng thấy chúng em kề bên nhau… Với em là chữ Duyên nặng tình. Và em trân trọng tất cả những điều đó.

Lời xin lỗi em muốn tự tay viết ra để gửi đến tất cả những ai đã từng cùng chúng em trên đường 7 năm ở bên nhau. Những người mà vì nhiều lý do, điều kiện... em Diệu Nhi chưa thể gửi 1 lời mời trân trọng, cùng thiệp cưới ngày 10/10 sắp tới đến tay của tất cả mọi người. Mong mọi người hiểu cho em.

Em không giỏi nói, trước khi đặt bút viết em đã suy nghĩ rất nhiều và viết sai rất nhiều, nên giờ thì em không chắc là mình viết có đủ để mọi người hiểu được những nôn nao trong lòng em không. Em không nghĩ mình là cô dâu tháng 10, đám cưới của tụi em cũng nhỏ bé và ấm cúng thôi. Do mọi người thương em và Tú nên mọi người mới thương cả đám cưới này như vậy.

Và em cũng muốn nói rằng, em trân trọng tất cả những ai sẽ có mặt hoặc không thể có mặt vì bất cứ điều gì trong ngày 10/10 sắp tới.

Bởi, em Diệu Nhi ghi nhớ tất cả những ân tình dành cho tụi em trong suốt 7 năm qua".

Diệu Nhi bất ngờ viết thư tay xin lỗi trước thềm đám cưới với Anh Tú - 1
Diệu Nhi viết thư tay xin lỗi những người quen biết nhưng không thể gửi thiệp mời dự hôn lễ vì nhiều lý do
Diệu Nhi bất ngờ viết thư tay xin lỗi trước thềm đám cưới với Anh Tú - 2
Ngày 10/10 tới đây, đám cưới của Diệu Nhi - Anh Tú sẽ chính thức diễn ra tại Phan Thiết - quê nhà của cô dâu

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dieu-nhi-bat-ngo-viet-thu-tay-xin-loi-truoc-them-am-cuoi-voi-anh-tu-a360853.html