Sao 360°

Diệp Lâm Anh làm 'make-up dạo' kiếm thêm thu nhập hậu ly thân với chồng thiếu gia

Động thái trên của Diệp Lâm Anh gây sự chú ý từ dư luận.

Lấy chồng giàu nhưng Diệp Lâm Anh không mang tiếng dựa hơi chồng. Nữ người mẫu từng làm đủ mọi nghề: Vũ công, diễn viên, ca sĩ, người mẫu, MC… Ngoài hoạt động nghệ thuật, vợ cũ Nghiêm Đức rất thành công khi kinh doanh.

Diệp Lâm Anh làm 'make-up dạo' kiếm thêm thu nhập hậu ly thân với chồng thiếu gia
Sau những biến cố hôn nhân, nhan sắc Diệp Lâm Anh ngày càng thăng hạng. 

Mới đây, trên Instagram Diệp Lâm Anh đã đăng tải hình ảnh người đẹp đang "hành nghề" make up cho một "khách hàng" với dòng chú thích: "Công việc kiếm thêm".

Thoạt qua, ai nấy đều bất ngờ tưởng như cô nàng phải làm thêm nghề để kiếm thêm thu nhập hậu ly hôn chồng thiếu gia. Tuy nhiên, Diệp Lâm Anh lại đang cố "diễn sâu" vào vai một nhà make up chuyên nghiệp để "pha trò" với mọi người.

Diệp Lâm Anh làm 'make-up dạo' kiếm thêm thu nhập hậu ly thân với chồng thiếu gia - 1
 Diệp Lâm Anh đã đăng tải hình ảnh người đẹp đang "hành nghề" make up cho một "khách hàng".

Ồn ào hôn nhân giữa vợ chồng Diệp Lâm Anh - Đức Phạm nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Sau tất cả, Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia đã quyết định "đường ai nấy đi". Dọn ra khỏi nhà và công khai việc ly thân vì chồng có người thứ 3, Diệp Lâm Anh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng.

Đại diện của Diệp Lâm Anh cũng cho biết thêm, cô rất thương hai con của mình nên sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân, cô tập trung vào công việc để ổn định kinh tế lo cho hai con.

Diệp Lâm Anh làm 'make-up dạo' kiếm thêm thu nhập hậu ly thân với chồng thiếu gia - 2
Sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân, cô tập trung vào công việc để ổn định kinh tế lo cho hai con.
Diệp Lâm Anh làm 'make-up dạo' kiếm thêm thu nhập hậu ly thân với chồng thiếu gia - 3
Dọn ra khỏi nhà và công khai việc ly thân vì chồng có người thứ 3, Diệp Lâm Anh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng.

Sau những biến cố hôn nhân, nhan sắc Diệp Lâm Anh ngày càng thăng hạng. Cô xuất hiện tươi tắn, rạng rỡ khiến người hâm mộ cũng yên tâm phần nào. 

Không chỉ kinh doanh giỏi, Diệp Lâm Anh còn tỏ ra là mỹ nhân chịu chơi và biết hưởng thụ không kém nhiều đại gia trong làng giải trí. Netizen không tiếc lời ngợi khen và gửi những bình luận động viên đến nàng mẫu.

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/diep-lam-anh-lam-make-up-dao-kiem-them-thu-nhap-hau-ly-than-202202251720443498.html