Sao 360°

Diệp Lâm Anh hé lộ toàn bộ góc khuất hôn nhân: Trục trặc từ 2 năm trước, cố gắng níu kéo nhưng chuyện chồng ngoại tình như giọt nước tràn ly

Diệp Lâm Anh cho biết cô đã cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân này nhưng việc chồng công khai qua lại với người thứ ba là giọt nước tràn ly, khiến cô quyết định buông tay hoàn toàn.

Sau thông báo ly thân và dọn ra khỏi nhà chồng, vào sáng 13/1, Diệp Lâm Anh chính thức xác nhận chuyện ông xã thiếu gia ngoại tình khiến mạng xã hội tiếp tục dậy sóng. Kẻ thứ ba mà Diệp Lâm Anh nhắc tới cũng chính là nữ người mẫu kiêm diễn viên vướng tai tiếng cặp kè chồng cô suốt thời gian qua. Sự xuất hiện của "tiểu tam" tuy không phải khởi đầu rạn nứt, nhưng chính là giọt nước tràn ly khiến hôn nhân của cô hoàn toàn tan vỡ, không thể cứu vãn sau nhiều nỗ lực từ một phía. 

Chia sẻ với Ngoisao.net, Diệp Lâm Anh cho biết mối quan hệ giữa cô và Đức Phạm đã xấu đi từ 2 năm trước, tuy nhiên cô vẫn cố gắng vun vén vì mong muốn 2 con có được một gia đình hoàn chỉnh. Nữ người mẫu tâm sự: "Vợ chồng tôi lục đục khoảng hai năm nay rồi chứ không phải mới đây. Từ khi tôi có bầu con thứ hai, gia đình tôi đã xảy ra rất nhiều chuyện. Tôi tổn thương, buồn phiền nhiều nhưng vẫn cố gắng bỏ qua để giữ gìn tổ ấm. Thế nhưng hôn nhân ngày càng nhiều vết nứt, tổn thương đến độ tôi và chồng đều thấy chán nản, buông xuôi và bắt đầu chiến tranh lạnh từ đầu năm 2021.

Dù vậy, trong thâm tâm tôi vẫn có ý muốn hàn gắn nên mới ở lại nhà chồng. Bởi trước đây tôi nghĩ đàn ông dù bay nhảy ở đâu cuối cùng cũng tìm về gia đình. Tôi hy vọng chúng tôi cho nhau khoảng thời gian thoải mái đầu óc, ít giao tiếp, trò chuyện với nhau cũng được, để cùng bình tâm suy nghĩ mọi việc. Tôi vẫn mong chúng tôi có thể quay lại với nhau vì các con, vì gia đình. Nghĩ vậy mà tôi cố gắng ở lại tới phút chót, đến lúc thấy hết hy vọng hoàn toàn tôi mới buông tay. Chính việc chồng tôi công khai chuyện ly thân và quyết định đến với người mới khi chúng tôi còn chưa ly hôn đã đẩy mối quan hệ của vợ chồng tôi đến bờ vực.

Ở đây, sự xuất hiện của người thứ ba không phải khởi đầu nhưng là giọt nước tràn ly khiến hôn nhân của vợ chồng tôi đổ vỡ hoàn toàn".

"Lúc thấy video chồng ở cùng người phụ nữ ấy và một loạt hình ảnh họ hẹn hò, đi chơi với nhau trên báo chí, mạng xã hội, tôi suy sụp vô cùng. Bởi khi đó, tôi đang cố gắng hàn gắn những rạn nứt hôn nhân, vẫn kiên trì, nhẫn nại ở lại nhà chồng với hy vọng cả hai cho nhau một thời gian và cơ hội xem có quay về bên nhau được không. Mình thì đang như thế mà chồng lại công khai yêu đương, hẹn hò người khác khiến tôi cảm thấy mọi việc đã quá giới hạn và sức chịu đựng. Không những vậy, chồng tôi còn lên tiếng xác nhận đã ly thân vào đúng ngày sinh nhật hai con. Chuyện này nối tiếp chuyện kia, nhiều thứ cộng dồn khiến tôi không chịu nổi nữa phải quyết định đi con đường riêng của mình".

Diệp Lâm Anh hé lộ toàn bộ góc khuất hôn nhân: Trục trặc từ 2 năm trước, cố gắng níu kéo nhưng chuyện chồng ngoại tình như giọt nước tràn ly
Diệp Lâm Anh và ông xã Đức Phạm

Khi được hỏi về chuyện từng khẳng định hôn nhân êm ấm nhưng đến nay lại tung hê tất cả, Diệp Lâm Anh cho biết trước đó cô vẫn còn chút hy vọng hàn gắn với chồng nhưng hiện tại thì hoàn toàn buông tay: "Tôi công khai tình trạng hôn nhân của mình ở thời điểm này vì tôi đã buông tay hoàn toàn, không còn níu kéo hay hy vọng hàn gắn gì nữa. Tôi cùng hai con dọn ra ngoài ở riêng từ cuối tháng 12/2021. Sau khi rời nhà chồng, tôi không còn giấu giếm chuyện vợ chồng rạn nứt, đã ly thân. Bởi thực ra trước khi tôi lên tiếng, chính chồng tôi đã chủ động công bố hai vợ chồng ly thân trên mạng xã hội. Lúc đó, tôi phủ nhận thông tin hôn nhân của mình có nguy cơ đổ vỡ vì vẫn hy vọng có cách giải quyết, tháo gỡ.

Tuy nhiên, chồng tôi vẫn qua lại với người phụ nữ kia và hai người họ ngày càng công khai, lộ liễu. Đến mức này thì tôi hiểu hôn nhân của mình khó mà cứu vãn nữa. Tôi biết mình cần dọn ra ngoài sống để bình tâm lại, suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo hơn. Khi thông suốt tất cả, tôi mới xác nhận việc vợ chồng tôi ly thân".

Diệp Lâm Anh hé lộ toàn bộ góc khuất hôn nhân: Trục trặc từ 2 năm trước, cố gắng níu kéo nhưng chuyện chồng ngoại tình như giọt nước tràn ly - 1
Diệp Lâm Anh tiết lộ chồng cô công khai qua lại với người khác khi cả hai vẫn còn là vợ chồng hợp pháp

Nói về tương lai của 2 con khi lâm vào tình cảnh bố mẹ ly hôn, Diệp Lâm Anh tỏ rõ sự lo lắng: "Thú thật tôi rất sợ tình cảnh vợ chồng ly hôn, hai con phải tách nhau, đứa ở với bố đứa sống cùng mẹ. Rồi sau này chúng còn phải chịu cảnh mẹ kế con chồng và có thể bị đối xử tệ, thậm chí gặp nguy hiểm như nhiều trường hợp gần đây báo chí đã đưa. Bản thân tôi hiện tại không yêu đương, hẹn hò ai cả nên tôi rất muốn nhận nuôi cả hai con vì các bé còn quá nhỏ, không nên xa mẹ hay tách nhau ra. Dù vậy, nếu chúng tôi ly hôn, nhiều khả năng sẽ phải chia con. Tôi đã bàn bạc chuyện này với chồng và bày tỏ nguyện vọng muốn nuôi cả hai bé nhưng anh lại đề nghị chia đôi. Nếu chồng nhất quyết chọn như vậy thì tôi cũng đành chịu. Sau này anh có lấy vợ mới, con tôi sống cùng mẹ kế có thế nào thì chồng tôi phải là người bảo đảm an toàn, chăm lo chu đáo cho con".

Ngoài vấn đề con cái, người đẹp sinh năm 1989 cho biết những vấn đề như chia tài sản không làm cô lo ngại, chỉ có 1 số khúc mắc liên quan đến công ty chung do hai vợ chồng đang cùng làm chủ và điều hành. "Tôi thực sự muốn giữ công ty và thương hiệu trà sữa mà tôi đã mất bao công sức, thời gian gây dựng. Về pháp lý hiện tôi là chủ tịch hội đồng thành viên, còn chồng là tổng giám đốc, vai trò ngang bằng nhau. Trước giờ tôi vẫn trực tiếp tham gia điều hành, phát triển thương hiệu. Tuy nhiên gần một năm nay, chồng tôi nói anh muốn giữ vị trí điều hành và phát triển thương hiệu trà sữa còn tôi ngừng tham gia điều hành. Đó là đứa con tinh thần tôi dành cả 4 năm đầu tư tiền bạc, chất xám, gây dựng các mối quan hệ để thương hiệu được như hôm nay nên thực sự tôi không muốn rút ra. Nhưng nếu chồng tôi thật sự muốn như vậy thì tôi sẽ tôn trọng, chấp nhận. Nếu ngưng điều hành thương hiệu trà sữa, tôi vẫn còn một số thương hiệu về thời trang, quán bar", Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Diệp Lâm Anh hé lộ toàn bộ góc khuất hôn nhân: Trục trặc từ 2 năm trước, cố gắng níu kéo nhưng chuyện chồng ngoại tình như giọt nước tràn ly - 2
Hiện tại, Diệp Lâm Anh đã cùng 2 con dọn ra ngoài sống

Từ khi đưa 2 con dọn ra khỏi nhà chồng, Diệp Lâm Anh gặp nhiều khó khăn vì phải sắp xếp lại cuộc sống mới. Vừa phải chăm sóc 2 nhóc tỳ còn nhỏ, vừa phải cáng đáng công việc kinh doanh với tâm trạng rối bời, Diệp Lâm Anh cho biết dù cố gắng bình tĩnh nhưng cô vẫn bị phân tâm. May mắn là cô có được sự trợ giúp đắc lực của mẹ ruột và 2 người vú nuôi. Thi thoảng cô cũng đưa con về thăm ông bà nội và gửi bố mẹ chồng chăm giúp khi bận công việc. 

"Có thể nói cuộc sống của tôi bây giờ thay đổi hoàn toàn so với khi còn ở chung với nhà chồng. Tâm trạng tôi vẫn rối bời nhưng tinh thần đỡ căng thẳng hơn một chút. Thời gian sống chung một mái nhà với chồng nhưng cả hai chiến tranh lạnh, tôi cảm thấy như bị hành hạ về tinh thần. Bây giờ, tôi có cảm giác được giải thoát khỏi mối quan hệ ấy nhưng mặt khác cũng rất áp lực, lo lắng nhiều việc. Thực sự tôi đang ở trong một mớ hỗn độn nhiều cảm xúc lẫn lộn".

"Hiện tôi ở trạng thái không thể dồn toàn lực cho công việc vì tôi hay buồn, suy nghĩ mông lung, sức khỏe cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên tôi vẫn xoay xở được. Khoảng một tháng nay, tôi còn thấy bất an vì phát hiện có người đang bí mật theo dõi, bám theo tôi mọi lúc mọi nơi. Tôi không biết họ có ý đồ gì nhưng cũng không dám đào sâu, làm rõ việc này vì sợ. Tôi chỉ cố tập trung, dồn sức vào công việc, con cái cho vơi bớt phiền muộn trong lòng", nữ người mẫu bộc bạch.

HH (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/diep-lam-anh-he-lo-toan-bo-goc-khuat-hon-nhan-truc-trac-tu-2-nam-truoc-co-gang-niu-keo-nhung-chuyen-chong-ngoai-tinh-nhu-giot-nuoc-tran-ly-tintuc805421