Sao 360°

Diễn viên Việt Anh sang nhà thăm nghệ sĩ Công Lý đầu năm, tiết lộ tình hình sức khoẻ đàn anh

Chia sẻ mới nhất của diễn viên Việt Anh về nghệ sĩ Công Lý đang được khán giả rất quan tâm.

Sáng ngày mùng 7 Tết (7/2), nam diễn viên Việt Anh đã tới nhà nghệ sĩ Công Lý để chúc mừng năm mới. Tiện đây, nam diễn viên cũng mau chóng cập nhật tình hình sức khoẻ đàn anh cho khán giả yên tâm. Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, Việt Anh cho biết: “Đến thăm và kiểm tra sức khỏe Phó chủ tịch VStars Công Lý, thấy đang gánh tạ và hít đất các kiểu, mình hỏi sao anh tập máu thế, anh bảo phải thế mới nhanh tham gia các hoạt động trong năm nay. Ok, vậy là ngon rồi, vừa hay năm nay VStars cũng có rất nhiều hoạt động vì cộng đồng và chờ anh tham gia cũng như những hoạt động nghệ thuật mà công chúng thấy nhớ anh rồi đấy, 2022 phải rực rỡ anh già nhé”.

Trong hình ảnh được đăng tải, nghệ sĩ Công Lý dù vẫn còn sút cân nhưng thần thái đã tươi tỉnh thấy rõ. Có thể thấy, tình hình sức khoẻ của nam nghệ sĩ đã cải thiện hơn rất nhiều.

nsnd công lý, nghệ sĩ công lý, diễn viên việt anh, việt anh, sao việt
Diễn viên Việt Anh và một vài người bạn tới chúc Tết nghệ sĩ Công Lý ngày mùng 7 Tết.
nsnd công lý, nghệ sĩ công lý, diễn viên việt anh, việt anh, sao việt
Nam diễn viên hào hứng chia sẻ tình hình sức khoẻ đàn anh đã cải thiện.

Trước đó, bà xã của NSND Công Lý cũng chia sẻ lý do anh không tham gia Táo Quân năm nay: "Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý. Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt. Thế nhưng, anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng. Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui vì biết sẽ được tham gia chương trình nhưng vì sự tự trọng của một người nghệ sĩ, anh đành từ chối. Bởi, diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ekip, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả".

nsnd công lý, nghệ sĩ công lý, diễn viên việt anh, việt anh, sao việt
Trước Tết Nguyên Đán, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng sang nhà thăm nghệ sĩ Công Lý. Năm nay, cả hai nghệ sĩ đều không tham gia Táo Quân 2022 khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.
nsnd công lý, nghệ sĩ công lý, diễn viên việt anh, việt anh, sao việt
Bức ảnh hiếm hoi của nghệ sĩ Công Lý và bà xã trong dịp Tết năm nay.

Theo An An (Công lý & xã hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dien-vien-viet-anh-sang-nha-tham-nghe-si-cong-ly-dau-nam-tiet-lo-tinh-hinh-suc-khoe-dan-anh-108969.html