Sao 360°

Diễn viên Trung Ruồi: 'Mẹ tôi và vợ sắp cưới toàn ngồi... nói xấu tôi vì rất hợp nhau'

Mới đây, nghệ sĩ Nguyễn Hà Trung (Trung Ruồi) khoe hình ảnh vợ sắp cưới vô cùng xinh đẹp. Anh cũng có những chia sẻ riêng về tình yêu của mình.

Nổi tiếng với gương mặt "xấu lạ", nhưng Trung Ruồi (tên thật Nguyễn Hà Trung) lại khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có bạn gái xinh đẹp, là diễn viên múa. Mới đây trên trang cá nhân, Trung Ruồi đã công khai ảnh cưới và khoe "đây là diễn viên của cuộc đời anh". Ngay lập tức, NSND Tự Long đã chúc phúc cho cặp nghệ sĩ trẻ sẽ "đóng vào vai diễn này ngọt ngào tới hết cuộc đời".

Diễn viên Trung Ruồi: 'Mẹ tôi và vợ sắp cưới toàn ngồi... nói xấu tôi vì rất hợp nhau'
Trung ruồi và vợ sắp cưới tên Ngọc Hà.

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin, Trung Ruồi chia sẻ: "Tôi và Ngọc Hà - vợ sắp cưới của tôi đã có thời gian tìm hiểu được 2 năm. Tôi thích Hà ở điểm rất chịu khó và tự lập. Cô ấy là diễn viên của Nhà hát nghệ thuật đương đại. Thấy cô ấy đi làm rất vất vả, lương nhà nước lại không đủ chi tiêu nên tôi đã khuyên cô ấy nghỉ việc.

Kể về chuyện tình yêu thì dài lắm, ngày xưa đi học thì tán mãi không đổ, sau này hồi cuối năm 2016 tôi tán lại, sau một tuần thì đổ. Kỷ niệm yêu nhau thì nhiều lắm, nhưng có chuyện làm tôi nhớ mãi là hồi tán Hà, tôi hay đi diễn tỉnh, về đến Hà Nội ngày nào cũng 1-2h đêm rồi nên cứ về thì ghé nhà Hà mà Hà thuê nhà chung đường đi với chủ nên không dám vào, hai đứa toàn đứng ngoài đường chém gó, nói chuyện chứ không ăn uống ở chỗ nào sang chảnh cả".

Diễn viên Trung Ruồi: 'Mẹ tôi và vợ sắp cưới toàn ngồi... nói xấu tôi vì rất hợp nhau' - 1
Hình ảnh đáng yêu của vợ chồng Trung ruồi.

"Tán xong vợ sắp cưới, mới thấy chả có tính cách nào tôi yêu cả. Cô ấy nói to, điên rồ, cục tính nhưng yêu lâu nên thấy quen và yêu thương nhiều hơn. Có điều cô ấy thẳng tính nên rất hợp với mẹ tôi. Hai người thường xuyên nói xấu tôi, có lần đang nói xấu dở, tôi đi ngang qua thì lảng đi chuyện khác, nhưng tôi vẫn nhận ra, thế là hai mẹ con ôm nhau cười..." - Trung Ruồi chia sẻ.

Trung ruồi cho biết thêm: "Nhà vợ ở Yên Bái nên mỗi lần tôi về thăm, nhiều người nhận ra là diễn viên nên đến nhà xin chụp ảnh cùng hoặc gọi tôi ra xem mặt. Bố mẹ vợ cũng rất quý tôi nên thường nấu những món ngon cho tôi ăn. Khi biết tôi là diễn viên, bố mẹ cô ấy không nói gì cả, điều quan trọng nhất là con cái hạnh phúc là ông bà vui rồi".

Cùng xem những hình ảnh đẹp của Trung ruồi và vợ sắp cưới:

Diễn viên Trung Ruồi: 'Mẹ tôi và vợ sắp cưới toàn ngồi... nói xấu tôi vì rất hợp nhau' - 2

Diễn viên Trung Ruồi: 'Mẹ tôi và vợ sắp cưới toàn ngồi... nói xấu tôi vì rất hợp nhau' - 3

Diễn viên Trung Ruồi: 'Mẹ tôi và vợ sắp cưới toàn ngồi... nói xấu tôi vì rất hợp nhau' - 4

Diễn viên Trung Ruồi: 'Mẹ tôi và vợ sắp cưới toàn ngồi... nói xấu tôi vì rất hợp nhau' - 5

Diễn viên Trung Ruồi: 'Mẹ tôi và vợ sắp cưới toàn ngồi... nói xấu tôi vì rất hợp nhau' - 6

Theo Lạc Thành (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/dien-vien-trung-ruoi-me-toi-va-vo-sap-cuoi-toan-ngoi-noi-xau-toi-vi-rat-hop-nhau-a459657.htmlTin mới hơn