Sao 360°

Diễn viên Trung Hiếu báo tin cưới vợ khi sắp bước sang tuổi 50, lộ diện bà xã tương lai

Mới đây, NSND Trung Hiếu đã chính thức "chốt hạ" thời điểm kết hôn khiến người hâm mộ vô cùng háo hức ngóng chờ.

Sinh năm 1973, nhưng NSND Trung Hiếu – Giám đốc nhà hát Kịch Hà Nội vẫn độc thân. Mới đây, có thông tin cho rằng, anh sắp kết hôn. Anh đã có những chia sẻ chân thành về tình yêu và công việc của mình. Trong buổi họp báo ra mắt phim hài Tết "Tiền đồ 4 – Doanh nhân mồm" của đạo diễn Phạm Đức Dũng, chia sẻ với báo chí, NSND Trung Hiếu cho biết, sang năm anh sẽ lấy vợ.

Diễn viên Trung Hiếu báo tin cưới vợ khi sắp bước sang tuổi 50, lộ diện bà xã tương lai
NSND Trung Hiếu báo tin sẽ cưới vợ khiến người hâm mộ háo hức ngóng đợi.

Theo đó, nam nghệ sĩ đã chính thức “chốt hạ” thời gian về chuyện trọng đại của đời mình. “Thật ra, năm nay, tôi đã gần 50 tuổi, việc riêng của mình cũng để lâu quá rồi. Thế nên, ra Giêng, tôi sẽ cưới vợ. Khi cái duyên đã đến thì mình có cưỡng cũng không được…”, NSND Trung Hiếu tiết lộ.

NSND Trung Hiếu không tiết lộ cô dâu nhưng theo tìm hiểu của phóng viên, NSND Trung Hiếu và bạn gái yêu nhau đã nhiều năm. Hôn thê của NSND Trung Hiếu làm trong lĩnh vực múa.

Mặc dù đảm nhận vai trò Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, dịp cuối năm công việc rất bận rộn, nhưng NSND Trung Hiếu vẫn thu xếp thời gian tham gia một số phim hài Tết. Trước ý kiến cho rằng, anh “tham công tiếc việc”, nam nghệ sĩ bày tỏ: “Cuối năm, thường là thời gian rất bận của các nghệ sĩ. Cá nhân tôi lại đang là lãnh đạo một Nhà hát, nhưng vì đam mê với nghề, nên tôi vẫn cố gắng tranh thủ từng phút, từng giây để tham gia các bộ phim Tết”.

Diễn viên Trung Hiếu báo tin cưới vợ khi sắp bước sang tuổi 50, lộ diện bà xã tương lai - 1
Ở tuổi 45, sự nghiệp thành công, nhưng NSND Trung Hiếu vẫn "vườn không nhà trống".

Năm nay, NSND Trung Hiếu nhận lời tham gia vào phim Tiền đồ 4 – Doanh nhân mồm của đạo diễn Phạm Đức Dũng. Nói về lý do nhận lời góp mặt trong dự án hài Tết này, anh cho biết: “Tôi thấy kịch bản phim rất hay, đó là cách tiếp cận đề tài nhẹ nhàng mà sâu cay, cười đấy mà khóc đấy. Nội dung phim sẽ là bài học cảnh tỉnh cho nhiều khách hàng trước “cơn lốc” đa cấp đang tràn lan”.

NSND Trung Hiếu sinh năm 1973 tại Thái Bình. Anh là một trong những gương mặt đình đám của làng nghệ sĩ miền Bắc. Anh được biết đến với vai trò là một diễn viên truyền hình và nghệ sĩ sân khấu với khả năng diễn xuất tài tình ở những vai chính diện và phản diện. Lối diễn xuất của anh giản dị, không khoa trương và luôn chú trọng vào việc đào sâu nội tâm nhân vật.

Diễn viên Trung Hiếu báo tin cưới vợ khi sắp bước sang tuổi 50, lộ diện bà xã tương lai - 2
NSND Trung Hiếu trong phim hài Tết Tiền đồ 4 – Doanh nhân mồm.

 Ngoài công việc chính trên sân khấu kịch và đóng phim, Trung Hiếu còn tham gia lồng tiếng cho rất nhiều bộ phim. Ngoài ra, ngoài diễn xuất anh đặc biệt thích nghệ thuật thư pháp. Năm 2015, Trung Hiếu vinh dự được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, khi đó anh chỉ mới 43 tuổi. Đây là thành quả xứng đáng cho tài năng cũng như những nỗ lực không ngừng nghỉ của anh cống hiến cho nghệ thuật.

Theo My My (Khỏe & Đẹp)
Loading...Tin mới hơn