Sao 360°

Diễn viên Hollywood đột tử ở tuổi 38

Jessica Campbell - ngôi sao trong phim hài 'Election' - đột tử trong phòng tắm nhà người thân ở Portland, Oregon.

Người em họ Sarah Wessling cho biết, nữ diễn viên Jessica Campbell vào phòng tắm và không trở ra. Khi mọi người mở cửa, cô đã nằm gục trên sàn. Mặc dù người thân cố gắng sơ cứu, Jessica không thể qua khỏi. Cô mất vào ngày 29/12 ở tuổi 38. Hiện nguyên nhân cái chết của Jessica vẫn chưa được sáng tỏ và đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi.

Diễn viên Hollywood đột tử ở tuổi 38
Diễn viên Jessica Campbell.

Theo lời kể của Sarah trên TMZ ngày 13/1, buổi sáng hôm đó Jessica Campbell phàn nàn rằng cô có vài triệu chứng bị cảm nhẹ. Jessica - hiện chuyển nghề làm bác sĩ trị liệu tự nhiên - vẫn đến phòng khám gặp gỡ bệnh nhân, sau đó cô quay về thăm mẹ và dì ruột.

Jessica Campbell sinh năm 1982, từng nổi tiếng với bộ phim hài Election đóng cùng minh tinh Reese Witherspoon năm 1999. Cô được đề cử giải Vai diễn mở màn xuất sắc tại Independent Spirit Award với bộ phim này. Jessica còn gây chú ý trong phim In the Best Interest of the Children đóng với nữ diễn viên Sarah Jessica Parker và phim truyền hình tuổi teen Freaks and Geeks, phim The Safety of Objects...

Diễn viên Hollywood đột tử ở tuổi 38 - 1
Reese Witherspoon đăng ảnh của Jessica Campbell trong phim "Election" để tưởng nhớ người bạn diễn.

Nữ diễn viên Reese Witherspoon bàng hoàng khi nghe tin về cái chết của Jessica Campbell. Cô tưởng nhớ người bạn diễn bạc mệnh trên Twitter: "Trái tim tôi tan vỡ khi nghe tin này. Những ngày làm việc với Jessica ở trường quay Election là niềm vui lớn với tôi. Xin gửi tình yêu của tôi đến gia đình Jessica và những người thân của cô ấy".

Jessica Campbell qua đời để lại con trai 10 tuổi và chồng cô Daniel. Người thân đang kêu gọi quyên góp vào quỹ Go Fund Me để trang trải tiền tổ chức tang lễ nữ diễn viên và giúp đỡ học phí cho con trai cô. "Đi khắp thế giới, làm diễn viên rồi trở thành bác sĩ và làm mẹ của một đứa trẻ đáng yêu, đó là những điều tuyệt vời chị ấy đã làm. Niềm đam mê với cuộc sống và tình yêu dành cho mọi người của chị thật đáng ngưỡng mộ", người em họ viết.

Theo Hoài Vũ (Ngoisao.net)

https://ngoisao.net/dien-vien-hollywood-dot-tu-o-tuoi-38-4220882.htmlTin mới hơn

Tin cũ hơn