Sao 360°

Diễn viên Hoài An lên tiếng về thắc mắc tại sao đi từ thiện mà ở khách sạn sang chảnh

Khi đi từ thiện ở Quảng Bình, diễn viên Hoài An check-in trong một khách sạn sang chảnh.

Hoài An là nữ diễn viên để lại ấn tượng với những vai diễn đẫm nước mắt trong các bộ phim như "Cay đắng mùi đời", "Hoa dại", "Theo dấu hương xưa", "Khu vườn bí ẩn"... Mới đây, diễn viên Hoài An cùng nhiều đồng nghiệp đã vào miền Trung để làm từ thiện.

diễn viên Hoài An, từ thiện miền Trung, sao Việt
Diễn viên Hoài An vào miền Trung làm từ thiện. 

Trên trang cá nhân, diễn viên Hoài An check-in ở một khách sạn sang chảnh và chia sẻ: "Đến Quảng Bình sau chặng đường mưa tầm tã, có khi không thấy đường chạy xe luôn... Và điểm tá túc đêm nay đẹp tuyệt vời!".

diễn viên Hoài An, từ thiện miền Trung, sao Việt

diễn viên Hoài An, từ thiện miền Trung, sao Việt

diễn viên Hoài An, từ thiện miền Trung, sao Việt
Diễn viên Hoài An check-in ở một khách sạn sang chảnh khi vào miền Trung. 

Trước việc bị thắc mắc sao đi từ thiện mà ở khách sạn sang chảnh, diễn viên Hoài An chia sẻ: "Muốn có dư chút đỉnh chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn thì bản thân cũng cần phải tiết kiệm, giữa khách sạn bình thường mà tốn tiền với khách sạn đẹp mà free cho mình, mình chọn cái nào?? Hihi".

diễn viên Hoài An, từ thiện miền Trung, sao Việt
Diễn viên Hoài An cho biết đoàn của cô được miễn phí khi đến ở khách sạn này. 

Trước đó, Hoài An còn chia sẻ một điều bất ngờ khi cùng đoàn đi từ thiện: "Hôm qua, lúc xe tải chở hàng hoá cứu trợ về miền Trung, đang chạy bon bon trên đường, tự dưng có chiếc xe hơi màu xanh vọt lên tấp ép đầu xe, bác tài còn hoang mang chưa biết chuyện gì xảy ra, thì chủ nhân chiếc xe hơi màu xanh bước đến dúi 2 triệu vào tay bác tài, nói vội: “Đi cứu trợ miền Trung hả em? Anh gửi 2 triệu bồi dưỡng bác tài ăn uống dọc đường, bình an nghen!”. Dễ thương quá chừng, những nghĩa cử đẹp như này quê mình nơi đâu cũng có...".

Theo An An (Công Lý & Xã Hội)

https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dien-vien-hoai-an-len-tieng-ve-thac-mac-tai-sao-di-tu-thien-ma-o-khach-san-sang-chanh-60032.html