Sao 360°

Diễn viên Gia Bảo tiết lộ chuyện tin người nên để mất số tiền lớn, 3 tháng nay phải sống tằn tiện vì nợ nần

Sau ly hôn, cuộc sống của Gia Bảo có vẻ không được suôn sẻ cho lắm.

Hậu ly hôn với vợ cũ là diễn viên Thanh Hiền, sự nghiệp và cuộc sống của Gia Bảo - cháu nội NSƯT Bảo Quốc gặp khá nhiều khó khăn. Anh từng mạo hiểm mở sân khấu của riêng mình và mất trắng 700 triệu đồng sau đó 3 tháng. 

Mới đây, Gia Bảo gây xôn xao khi tiết lộ chuyện mình quá tin người nên lại để mất một số tiền lớn. Mở đầu chia sẻ bằng việc tự trách bản thân vì không thể mua hết cho con gái những đồ cô bé thích, Gia Bảo khiến nhiều người bất ngờ khi tâm sự mình đang phải sống trong cảnh nợ nần:

"Lần đầu tiên dắt con đi mua đồ mà phải kêu con bỏ bớt đồ lại... Thấy con thích mà hiện tại khả năng không đủ mua cho con nhiều thứ... Rất ít khi từ chối con điều gì, con thích nhưng ba nói không đủ tiền là đem cất lại liền và rất vui vẻ không đòi gì nữa hết. Nhìn con vui vẻ cất trả đồ, xếp gọn gàng cái túi lại rồi cười vui nói con không thích nữa mà lòng mình buồn lắm.

Diễn viên Gia Bảo tiết lộ chuyện tin người nên để mất số tiền lớn, 3 tháng nay phải sống tằn tiện vì nợ nần
Gia Bảo tiết lộ đang sống trong cảnh nợ nần vì quá tin người

Chưa bao giờ từ chối con... tại sao tin người chi để mất một số tiền quá lớn, để rồi giờ con mình phải như vầy. Giận bản thân ghê gớm. Ba tháng nay bản thân sống rất vất vả nợ nần tùm lum cũng không sao, mà với con có chút gì đó là lòng buồn và giận bản thân ghê gớm. Hứa với con đây là lần đầu tiên cũng như lần cuối cùng từ chối con! Trái tim thấy đau nhói vô cùng!".

Bên dưới bài đăng của Gia Bảo, rất nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận động viên anh cố gắng vượt qua quãng thời gian khó khăn này: "Cố lên anh, đôi khi từ chối con cũng là cách dạy con anh à", "Thương hai cha con cố gắng lên em nhé!", "Cùng tâm trạng và hoàn cảnh như Bảo đây. Buồn, giận bản thân mình ghê gớm. Nhưng biết sao được, việc kinh doanh làm ăn mà ai lường trước được. Thôi giờ phải ráng cố gằng và vùng vẫy để sống và ngoi lên trước rồi tìm hướng đi đúng hơn, và rồi có ngày cũng lại thành công à Bảo ơi. Lúc đó bù đắp lại cho con...".

Diễn viên Gia Bảo tiết lộ chuyện tin người nên để mất số tiền lớn, 3 tháng nay phải sống tằn tiện vì nợ nần - 1

Diễn viên Gia Bảo tiết lộ chuyện tin người nên để mất số tiền lớn, 3 tháng nay phải sống tằn tiện vì nợ nần - 2
Người hâm mộ tích cực động viên Gia Bảo vượt qua giai đoạn khó khăn

Được biết, con gái Gia Bảo - bé Grammy hiện đang ở cùng với mẹ nhưng cô bé vẫn thường xuyên được mẹ tạo điều kiện cho gặp bố. Gia Bảo dù bận rộn nhưng vẫn dành thời gian để gặp gỡ và đưa con gái đi chơi, vun đắp tình cảm sau những ngày xa cách.

Diễn viên Gia Bảo tiết lộ chuyện tin người nên để mất số tiền lớn, 3 tháng nay phải sống tằn tiện vì nợ nần - 3
Nam diễn viên được vợ vũ tạo điều kiện cho gặp con gái thường xuyên

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn