Sao 360°

Diễn viên Duy Khánh thẳng thắn đáp trả khi bị dân mạng mỉa mai cố tình chỉnh sửa ảnh để 'dìm hàng' tân Hoa hậu

Nam diễn viên cho biết sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà có lịch làm việc dày đặc, đồng thời khẳng định nàng Hậu xinh đẹp hơn ở trên ảnh rất nhiều.

Vào ngày 29/11, Duy Khánh gây xôn xao khắp MXH khi đăng ảnh chụp chung để lộ gương mặt hốc hác, kém sắc của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Nhiều người cho rằng vì áp lực công việc sau khi đăng quang nên Đỗ Thị Hà mới trở nên gầy gò, gương mặt thay đổi. Bên cạnh đó, không ít bình luận nghi vấn Duy Khánh đã sử dụng app chỉnh hình lố tay, vô tình "dìm hàng" người đẹp gốc Thanh Hóa.

Cho tới tối cùng ngày, Duy Khánh quyết định đăng tải bài viết nói rõ thực hư về sự việc này. Theo đó, Duy Khánh cho biết: "Có những bình luận ác ý cho rằng Khánh chỉnh ảnh qua app ảo để dìm hàng Hà thì thật quá đáng ý. Khánh rất thiện cảm với Hà vì Hà rất ngoan và lễ phép. Có thể do hình ảnh được chụp ở nơi thiếu ánh sáng nên khi Khánh nâng độ sáng của tấm ảnh post lên thì độ phân giải ảnh có bị giảm chất lượng ít nhiều. Câu cuối, Khánh vẫn khẳng định là Đỗ Hà rất xinh đẹp nha mọi người".

Diễn viên Duy Khánh thẳng thắn đáp trả khi bị dân mạng mỉa mai cố tình chỉnh sửa ảnh để 'dìm hàng' tân Hoa hậu
Khoảnh khắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà gầy gò, kém sắc khi đứng chung khung hình với diễn viên Duy Khánh đang gây xôn xao MXH
Diễn viên Duy Khánh thẳng thắn đáp trả khi bị dân mạng mỉa mai cố tình chỉnh sửa ảnh để 'dìm hàng' tân Hoa hậu - 1
Sau khi nhận về nhiều ý kiến trái chiều, Duy Khánh đã lên tiếng khẳng định mình không cố tình "dìm hàng" nàng Hậu

Bên cạnh đó, nam diễn viên còn lên tiếng bảo vệ Đỗ Thị Hà, cho biết cô chỉ ngủ được vài tiếng, chịu nhiều áp lực sau khi đăng quang :"Duy Khánh mong mọi người thông cảm cho bé ấy. Bé ấy có tâm sự với Khánh là kể từ hôm đăng quang đến bây giờ mỗi ngày chỉ ngủ được có vài tiếng, lịch ghi hình và phỏng vấn chồng chất, chưa kể phải chịu nhiều áp lực khi đội trên đầu chiếc vương miện và trách nhiệm cống hiến rất lớn.

Ấy thế mà khi quay show với Khánh, bé ấy đã gạt bỏ tất cả những sự mệt mỏi ấy để làm tốt công việc của mình. Thay vì soi xét, hãy gửi đến Hà những lời động viên thật chân thành để bé ấy vững tin tiếp bước trên con đường đầy chông gai và mệt nhoài sắp tới. Chúc em Hà luôn xinh đẹp và nhiều sức khoẻ nhé. Ở ngoài em ấy xinh hơn cả trên ảnh và rất đáng yêu mọi người nhé".

Diễn viên Duy Khánh thẳng thắn đáp trả khi bị dân mạng mỉa mai cố tình chỉnh sửa ảnh để 'dìm hàng' tân Hoa hậu - 2
Duy Khánh cho biết sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà có lịch làm việc dày đặc, ngày chỉ ngủ được vài tiếng đồng hồ

HH (Nguoiduatin.vn) 


>> Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bị fan BLACKPINK tấn công chỉ vì không follow đủ 4 thành viên trên MXH
>> Số đo vòng 1 của Hoa hậu Việt lúc đăng quang, Đỗ Thị Hà có vòng ngực nhỏ nhất
>> Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hội bạn thân: Khẳng định đẳng cấp của sự 'lột xác'
>> Netizen 'khui' lại ảnh ngày ấy - bây giờ của Đỗ Thị Hà: Có tố chất Hoa hậu từ bé, bất ngờ khi so đôi chân quá khứ với hiện tại!


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dien-vien-duy-khanh-thang-than-dap-tra-khi-bi-dan-mang-mia-mai-co-tinh-chinh-sua-anh-de-dim-hang-tan-hoa-hau-tintuc720962