Sao 360°

Điển trai học giỏi là thế nhưng nam thần 'Cá mực hầm mật' Lý Hiện vẫn bị người yêu 'đá' vì lý do oái ăm này

Khi biết lý do tình đầu tan vỡ của thần tượng, fan hâm mộ Lý Hiện “thương” anh đến nỗi chảy cả nước mắt.

Sau khi bộ phim "Thân ái nhiệt ái" (Cá mực hầm mật) được ra mắt, Lý Hiện được nhiều người biết đến hơn với biệt danh "bạn trai quốc dân". Tham gia diễn xuất từ năm 2011, có thể nói sự nỗ lực trong 7 năm của "lão đại" Hàn Thương Ngôn là hoàn toàn xứng đáng.

Điển trai học giỏi là thế nhưng nam thần 'Cá mực hầm mật' Lý Hiện vẫn bị người yêu 'đá' vì lý do oái ăm này

 Đi liền với sự nổi tiếng, hàng loạt những tin đồn về đời tư của anh chàng cũng bị netizen gọi tên. Có thể nói, do trước đó Lý Hiện còn chưa thực sự được cư dân mạng chú ý, nên những tin đồn được gọi là "bất hảo" có chăng cũng chỉ là những hình ảnh đáng yêu nhưng cũng không kém phần ngốc nghếch của anh chàng những năm về trước.

Trong tiết mục tham gia gần đây, khi "lão đại" được MC hỏi rằng có phải mối tình đầu của anh chàng là vào năm 18 tuổi hay không, thì netizen đã tỏ ra khá bất ngờ vì cho rằng 18 tuổi mới nói chuyện đương là quá muộn.

Điển trai học giỏi là thế nhưng nam thần 'Cá mực hầm mật' Lý Hiện vẫn bị người yêu 'đá' vì lý do oái ăm này - 1

 Thế nhưng câu trả lời của Lý Hiện mới thực sự khiến fan hâm mộ phải "đứng hình". Anh chia sẻ rằng: "18 tuổi tôi vẫn chưa yêu ai đâu". Xem ra, tình đầu của anh chàng còn đến muộn hơn so với tưởng tượng của cộng đồng mạng.

Sau đó, khi được hỏi về cô bạn gái đầu tiên, Lý Hiện cũng không ngần ngại trả lời rằng: "Sau khi tôi giảm béo thành công, gầy được rồi thì cô ấy cũng ở bên tình mới rồi". Thì ra lý do dẫn đến chia tay tình đầu là vì "thần Gun" lúc bấy giờ quá mập.

Điển trai học giỏi là thế nhưng nam thần 'Cá mực hầm mật' Lý Hiện vẫn bị người yêu 'đá' vì lý do oái ăm này - 2

 Sau khi nghe câu chuyện này, fan hâm mộ của anh chàng đều cho rằng, có lẽ cô gái hồi đó bây giờ đang rất hối hận. Bởi lẽ, Lý Hiện bây giờ không còn là chàng thiếu niên ngốc nghếch với dáng vẻ mập mạp đáng yêu nữa rồi, thay vào đó là một nam thần chuẩn "soái ca" vạn người mê.

Điển trai học giỏi là thế nhưng nam thần 'Cá mực hầm mật' Lý Hiện vẫn bị người yêu 'đá' vì lý do oái ăm này - 3

 Theo Thùy Dung (Helino)
Loading...