Sao 360°

Địa điểm Sơn Tùng sẽ chọn để tổ chức siêu hôn lễ được hé lộ?

Ngày Sếp thành 'chồng người ta' sẽ không còn xa.

Giữa lùm xùm chuyện tình cảm với "gà cưng". Mới đây, dân tình bất ngờ đào lại bài đăng trên Instagram chính chủ Sơn Tùng vào năm 2013. 

Cụ thể, nam ca sĩ đã đăng ảnh 1 nhà thờ nổi tiếng ở Đà Lạt kèm dòng trạng thái hào hứng: "Sau này lấy vợ sẽ tổ chức ở đây. Há há, quá đẹp". 

Địa điểm Sơn Tùng sẽ chọn để tổ chức siêu hôn lễ được hé lộ?
Dân tình bất ngờ đào lại bài đăng trên Instagram chính chủ Sơn Tùng vào năm 2013. 

Địa điểm nơi Sơn Tùng từng lựa chọn để tổ chức ngày trọng đại là nơi được nhiều cặp đôi Vbiz tổ chức lễ cưới tại đó. Trước đây.

Sơn Tùng MTP thẳng thắn cho biết chuyện tình cảm không thể nói trước được nhưng sau 30 tuổi, anh mới thực sự nghĩ đến chuyện yêu đương: "Thời điểm hiện tại, Tùng muốn cố gắng cải thiện bản thân đã và sau đó, Tùng sẽ tiếp tục cống hiến trong âm nhạc, dành tình yêu thương cho tất cả những ai yêu thương mình. Sau 30 tuổi, nếu còn yêu thương anh thì hãy đến đám cưới của anh".

Không chỉ hứa đính hôn, Sơn Tùng M-TP còn chuẩn soái ca ngôn tình khi có cả kho tâm trạng ngọt lịm tim. Phải chăng nam ca sĩ đã trải qua chuyện tình cảm với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau nên: "Xa em nhưng tôi vẫn luôn dõi theo em chỉ là không phải ở một khoảng cách gần như xưa… âm thầm bên em...".

Địa điểm Sơn Tùng sẽ chọn để tổ chức siêu hôn lễ được hé lộ? - 1
Sơn Tùng từng lựa chọn để tổ chức ngày trọng đại là nơi được nhiều cặp đôi Vbiz tổ chức lễ cưới tại đó.

Trước đó, netizen soi chi tiết Sơn Tùng và Hải Tú đeo nhẫn đôi ở ngón áp út. Thiết kế của chiếc nhẫn này trông y hệt như bộ trang sức mà Sơn Tùng đăng tải lên trang cá nhân.

Hầu như ảnh nào của "gà cưng" Hải Tú, Chủ tịch Sơn Tùng đều không ngần ngại "thả tim" nhiệt tình. Nhận được sự ưu ái hết nấc của giọng ca Không Phải Dạng Vừa Đâu, đúng là nhất Hải Tú rồi!

Địa điểm Sơn Tùng sẽ chọn để tổ chức siêu hôn lễ được hé lộ? - 2
Dân tình đang hóng ngày Chủ tịch lên tiếng "chốt đơn".

Năm nay nam ca sĩ cũng tròn 28 tuổi nên dân tình càng có thêm cơ sở tin rằng ngày Sếp thành "chồng người ta" sẽ không còn xa. 

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/dia-diem-son-tung-se-chon-de-to-chuc-sieu-hon-le-duoc-he-lo-202202171031095974.html