Sao 360°

Đi cùng Thanh Thúy hơn một thập kỷ, NSƯT Đức Thịnh khẳng định: 'Đừng bao giờ cố gắng hiểu phụ nữ'

Khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi mái ấm gia đình viên mãn hơn một thập kỷ, NSƯT Đức Thịnh cho biết sự hiểu và yêu thương là hai yếu tố quan trọng nhất để giữ hạnh phúc gia đình.

Nhắc đến cặp đôi Thanh Thuý - NSƯT Đức Thịnh là nhắc đến một trong những mái ấm gia đình viên mãn bậc nhất showbiz. Cặp đôi sở hữu cuộc hôn nhân vẹn tròn hơn 14 năm cùng hai nhóc tỳ kháu khỉnh. 

Đi cùng Thanh Thúy hơn một thập kỷ, NSƯT Đức Thịnh khẳng định: 'Đừng bao giờ cố gắng hiểu phụ nữ'

Được biết cả hai quen nhau từ thời điểm hoạt động chung ở sân khấu kịch. Đến với Thanh Thuý từ những lúc cơ hàn, NSƯT Đức Thịnh cho biết chính việc nhớ lại những kỷ niệm đẹp thuở mới yêu đã khiến cả hai suy nghĩ lại mỗi khi xảy ra khó khăn.

"Tôi nghĩ đến những lúc cùng nhau làm sân khấu, có khi cùng đạp xe và hát hò thuở mới biết nhau. Tôi nghĩ chúng tôi đã trải qua chặng hành trình khó khăn đến thế để có được tình yêu như hiện tại, cớ sao chỉ vì chút ít mâu thuẫn thế này mà xa nhau", Đức Thịnh trải lòng.

Đi cùng Thanh Thúy hơn một thập kỷ, NSƯT Đức Thịnh khẳng định: 'Đừng bao giờ cố gắng hiểu phụ nữ' - 1

Nam đạo diễn cho biết suốt 14 năm bên nhau, cả hai đã từng có những lúc cải vã suýt dẫn đến đổ vỡ trong hôn nhân: "Mỗi giai đoạn đều có cái khó khác nhau, 5 năm, 10 năm hay xa hơn, chúng tôi đã trải qua những cơn dông bão thật sự, thử thách cuộc hôn nhân".

Đức Thịnh chia sẻ thêm: "Đừng bao giờ cố gắng hiểu phụ nữ bởi chúng ta không bao giờ hiểu hết được họ, tốt nhất là mình cứ yêu thương họ. Ông bà ta thường nói người phụ nữ sẽ không bao giờ rời xa người đàn ông nếu đủ sự yêu thương, người đàn ông sẽ không bao giờ rời xa người phụ nữ nếu đủ sự tôn trọng. Điều này có nghĩa là chúng ta hãy luôn tôn trọng và yêu thương lẫn nhau, chính điều đó sẽ giúp cho cuộc hôn nhân bền vững".

Đi cùng Thanh Thúy hơn một thập kỷ, NSƯT Đức Thịnh khẳng định: 'Đừng bao giờ cố gắng hiểu phụ nữ' - 2

Về phần Thanh Thuý, nữ diễn viên cho biết chuyện vợ chồng đầu tiên là do bản thân mỗi người lựa chọn, bên cạnh đó còn có chút may mắn.

"Nhiều khi mình đang yêu thì tình cảm che mờ lý trí, sẽ không rõ sự tình đâu. Song đối với cá nhân của tôi, khi lựa chọn bạn trai, dù giàu nhưng không có ý trí thì tôi cũng chia tay. Nếu người đàn ông, nếu chúng ta thấy được sự cầu tiến thì hãy chọn người ấy".

Đi cùng Thanh Thúy hơn một thập kỷ, NSƯT Đức Thịnh khẳng định: 'Đừng bao giờ cố gắng hiểu phụ nữ' - 3

Tôi không chọn Đức Thịnh vì sự giàu nghèo, nhưng tôi chọn Đức Thịnh vì sự bản lĩnh. Đích thân anh ấy đã đứng trên sân khẩu đuổi nhiều ngôi sao, thậm chí là cắt vai tôi nữa chứ", Thanh Thuý cho biết.

Theo Team Giải Trí (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/nsut-duc-thinh-dung-bao-gio-co-gang-hieu-phu-nu-202205192241203615.html