Sao 360°

David Beckham bị chỉ trích khi ngang nhiên đỗ xe dưới lòng đường vào giờ cao điểm

Chiếc xe Mercedes nổi bần bật của Beckham đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ người đi đường và các phóng viên cũng có thừa thời gian để chộp được khoảnh khắc này.

Cụ thể, ngày 5/12 vừa qua, David Beckham đã đỗ xe sát lề đường và chăm chú nhìn vào điện thoại trong khoảng 20 phút đồng hồ. Hành động này của cựu danh thủ đã gây cản trở giao thông và các phương tiện khác phải chuyển hướng để vượt lên chiếc xe của anh. 

David Beckham bị chỉ trích khi ngang nhiên đỗ xe dưới lòng đường vào giờ cao điểm

David Beckham bị chỉ trích khi ngang nhiên đỗ xe dưới lòng đường vào giờ cao điểm - 1
David Beckham đỗ xe bên lề đường và dùng điện thoại một hồi lâu.

Điều đáng nói là chỉ mới vài tuần trước, David vừa nhận án phạt vì đỗ xe trái phép trên đường Kensington. Đáng chú ý là trên con đường này có biển thông báo "không đỗ xe vào 8-9h sáng, 3-5h chiều vào thứ 2 đến thứ 6" nhưng vào ngày thứ 5 (28/11), anh vẫn đỗ chiếc SUV dưới lòng đường lúc 3 giờ 57 phút buổi chiều. David đã phải chịu phạt vì hành vi này với mức phạt 4,5 bảng Anh (tương đương hơn 1,3 triệu VND) - một con số quá nhỏ so với gia tài khổng lồ của cựu cầu thủ.

David Beckham bị chỉ trích khi ngang nhiên đỗ xe dưới lòng đường vào giờ cao điểm - 2
Tháng trước, David đã từng nhận án phạt do hành vi tương tự.

Một số người chứng kiến đã bày tỏ sự kinh ngạc khi nhìn thấy xe của David dừng dưới lòng đường: "Anh ấy đỗ xe ở đó sao? Không thể nào. Như vậy là phạm luật. Anh ấy sẽ gặp phải nhiều rắc rối đó”.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/david-beckham-bi-chi-trich-khi-ngang-nhien-do-xe-duoi-long-duong-vao-gio-cao-diem-tintuc657604
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn