Sao 360°

Đạo diễn sàm sỡ Cảnh Điềm trước ống kính

Hình ảnh một vị đạo diễn quỳ gối và dùng tay sờ vào chân của nữ diễn viên Cảnh Điềm trong hậu trường một bộ phim truyền hình gây nhiều tranh cãi trong dư luận.

Ngày 6/12, Toutiao đăng tải hình ảnh hậu trường trên trường quay 'Cô chủ xinh đẹp của tôi' của Cảnh Điềm. Trong ảnh, cô đang đóng cảnh tình cảm, ôm hôn bạn diễn nam. Nhưng hình ảnh này lại không phải là điều gây bàn luận trên mạng xã hội.

Hình ảnh một vị đạo diễn đang quỳ dưới đất, bàn tay chạm vào chân của Cảnh Điềm mới là câu chuyện gây tranh cãi.

“Trong khi Cảnh Điềm mặc váy ngắn, hở cả đùi và chân, vị đạo diễn lại thị phạm diễn xuất bằng cách quỳ xuống đất, bàn tay chạm lấy chân cô ta. Hành động này gây tranh cãi lớn từ khán giả, nhiều người cho rằng đây là hành vi sàm sỡ và đáng phải lên án”, tờ On cho hay.

Đạo diễn sàm sỡ Cảnh Điềm trước ống kính
Hình ảnh trên phim trường 'Cô chủ xinh đẹp của tôi' được đăng tải.

Theo một nguồn tin, loạt ảnh này được một nhân viên của đoàn phim đăng tải. Danh tính vị đạo diễn được xác định là một tên tuổi lớn trong giới làm phim Hoa ngữ.

Bên cạnh ý kiến phản đối, không ít người cho rằng những góc chụp trong ảnh chưa cụ thể. Do đó, họ cần xác minh cụ thể trước khi vội vàng đưa ra kết luận.

Đạo diễn sàm sỡ Cảnh Điềm trước ống kính - 1
Nữ diễn viên nổi bật về ngoại hình nhưng diễn xuất còn gây tranh cãi.

Cảnh Điềm sinh năm 1988 tại Trung Quốc. Cô là diễn viên có tiếng xinh đẹp, thường góp mặt trong các siêu phẩm điện ảnh đầu tư lớn. Tuy nhiên, diễn xuất của Cảnh Điềm luôn bị chê bai và bị gán mác "đóng phim nào, bại phim đó".

Ở lĩnh vực phim truyền hình, cô từng tham gia "Ban Thục truyền kì", "Đại Ngọc Nhi truyền kì", "Đại Đường vinh diệu 1,2"… Bộ phim tâm lý - hình sự Chuyến du lịch gặp được tình yêu do cô đóng chính cùng nam diễn viên Trần Hiểu vừa được lên sóng màn ảnh nhỏ gần đây cũng nhận được phản hồi tốt từ khán giả.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dao-dien-sam-so-canh-diem-truoc-ong-kinh-tintuc657498
Loading...Tin mới hơn