Sao 360°

Danh tính thật sự của người đăng ảnh cố diễn viên Tangmo Nida là ai?

Vụ án của nữ cố diễn viên Tangmo dường như vẫn chưa đi đến hồi kết.

Dù đã nhiều ngày trôi qua, vụ án thương tâm của Tangmo vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Mỗi ngày lại có thêm một tình tiết mới nên đến hiện tại câu chuyện chưa có dấu hiệu "chìm" xuống. 

Vừa qua, những hình ảnh mới nhất được đăng tải trên trang cá nhân của cố diễn viên gây xôn xao trên mạng xã hội. Không những thế, tài khoản của Tangmo còn bất ngờ phát sóng trực tiếp. Tuy chỉ là một đoạn video cũ nhưng lại khiến netizens không khỏi rùng mình. 

Danh tính thật sự của người đăng ảnh cố diễn viên Tangmo Nida là ai?
Cố diễn viên Tangmo

Vụ án đã có diễn biến mới khi cư dân mạng lan truyền danh tính người được cho là đã đăng ảnh lên trang cá nhân của cố diễn viên. Mới đây theo báo Thairath, người hiện đang nắm giữ chiếc điện thoại của Tangmo là Bang Jack và mẹ ruột sao phim Chiếc là cuốn bay là nhân vật tiếp tay đưa vật chứng quan trọng. Hành động này của người mẹ khiến nhiều netizens không khỏi thắc mắc. 

Danh tính thật sự của người đăng ảnh cố diễn viên Tangmo Nida là ai? - 1
Hình ảnh được đăng trên trang cá nhân của cố diễn viên 

Bang Jack là người Pakistan được sinh ra tại Mỹ, từng là giáo viên tiếng Anh tại xứ sở chùa Vàng. Bang Jack còn là cựu thành viên nhóm đua xe của Benz Racing, chồng cũ của nữ diễn viên nổi tiếng Pat Napapa. Theo đó, Bang Jack mang trong mình nhiều tội danh và đã bị trục xuất khỏi Thái Lan do nhập cảnh trái phép. 

Danh tính thật sự của người đăng ảnh cố diễn viên Tangmo Nida là ai? - 2

Anh từng đe dọa nhiều người nổi tiếng như: MC Num Kanchai, MC Tiến sĩ Boom Panada và cả vợ của người bạn chung nhóm - Pat Napapa. Sau đó, Bang Jack lan tuyền tin đồn rằng cựu net idol - Noey, nợ anh 2 triệu baht. Khi cô đem chuyện này đi báo án thì Bang Jack dọa tung clip nóng của cô. Nhưng cuối cùng, Bang Jack bị phát hiện là làm giả giấy chuyển tiền cho Noey và dính thêm nhiều vụ lùm xùm khác.

Danh tính thật sự của người đăng ảnh cố diễn viên Tangmo Nida là ai? - 3
Mới đây, anh cũng đăng đàn tố quản lí của Tangmo ép cô "đi khách"

Trước đó, mẹ của Tangmo khẳng định điện thoại của con gái được bà bọc vải cẩn thận, mang đi cất giữ an toàn nhưng cuối cùng chính bà thừa nhận rằng mình là người gửi nó cho Bang Jack. Tuy nhiên, đây là thông tin xác nhận qua lời kể của luật sư Decha, luật sư đại diện của bà và được báo Thairath cập nhật vào sáng nay. Theo đó, mẹ của Tangmo xin phép được nghỉ ngơi hai ngày rồi sẽ mở họp báo tự trả lời các thắc mắc nhưng hiện giờ điện thoại của bà đang tắt máy.

Danh tính thật sự của người đăng ảnh cố diễn viên Tangmo Nida là ai? - 4

Được biết lý do mẹ Tangmo gửi điện thoại cho Bang Jack nhằm khôi phục lại số ảnh đã mất. Ban đầu, bà có dự định đem ra tiệm điện thoại sửa nhưng thấy không an toàn nên đã quyết định gửi sang Mỹ cho Bang Jack. Tuy nhiên, cư dân mạng lại râm ran tin đồn mẹ đẻ của cố diễn viên đã nhận 300 ngàn baht của Bang Jack nên nghi ngờ rằng bà đã bán chiếc điện thoại nhằm thu lợi riêng.

Danh tính thật sự của người đăng ảnh cố diễn viên Tangmo Nida là ai? - 5

Tờ Thairath cũng cho hay, luật sư Decha quyết định rút lui, không làm luật sư đại diện cho mẹ của Tangmo nữa. "Kính gửi báo chí tôi muốn rút lui khỏi vai trò luật sư. Do sự bất đồng  quan điểm trong nhiều trường hợp nhưng chúng tôi vẫn là bạn bè như bình thường" - luật sư Decha chia sẻ. 

Hiện vụ án vẫn đang được nhiều khán giả quan tâm và theo dõi.

Theo Tiên Tiên (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/danh-tinh-that-su-cua-nguoi-dang-anh-co-dien-vien-tangmo-nida-202205271313508288.html