Sao 360°

Danh hài Thúy Nga tức giận vì bị kẻ xấu tung tin đồn đã qua đời ở Mỹ

Bị kẻ xấu tung tin đồn qua đời, danh hài Thúy Nga tức giận phải lên tiếng đính chính trên trang cá nhân.

Gần đây, một số kênh Youtube đăng tải clip tung tin danh hài Thúy Nga đã qua đời ở Mỹ gây xôn xao dư luận. Thông tin này khiến bạn bè, đồng nghiệp của cô hoang mang, lo lắng, vội vàng liên hệ hỏi thăm tình hình. Biết bị kẻ xấu tung tin đồn ác ý về mình, nữ nghệ sĩ vô cùng tức giận.

Dựa trên những bức ảnh mà diễn viên sinh năm 1976 chia sẻ, một kênh YouTube đăng bài cô đột ngột qua đời ở tuổi 44 tại Mỹ. Thậm chí, để tăng độ tin cậy nhằm thu hút sự chú ý, kênh này còn ghép hình ảnh các nghệ sĩ cùng gia đình, người thân bật khóc nức nở. Sự việc khiến người hâm mộ của nữ dành hài không khỏi hoang mang, buộc cô phải "đăng đàn" phủ nhận.

Điều đáng bức xúc khi kênh Youtube này đã ghi tiêu đề để câu view cho rằng: "Danh hài Thúy Nga qua đời đột ngột ở tuổi 44 tại Mỹ, dàn sao bàng hoàng". Nữ danh hài tức giận viết: "Ăn xong cứ bị Youtube làm video đồn tui chết hoài, mấy hôm nay bị khán giả hỏi chết chưa miết".

danh hài, Thúy Nga, sao Việt, qua đời, bức xúc,

danh hài, Thúy Nga, sao Việt, qua đời, bức xúc,
Không chỉ một kênh mà Thúy Nga liên tục thấy các clip xuất hiện khá nhiều

Dưới bài viết của danh hài, khán giả cùng nhau thể hiện sự khó chịu với chủ nhân của các kênh Youtube tung tin đồn ác ý bởi đây là hành động thiếu nhân đạo, trù dập. Hàn Thái Tú không giấu được sự bức xúc khi đọc thông tin này.

danh hài, Thúy Nga, sao Việt, qua đời, bức xúc,
Hàn Thái Tú tức giận bình luận: "Ác quá", bên cạnh đó khán giả còn cho biết đây là hình ảnh đám tang nghệ sĩ khác và tài khoản này đã lấy ghép vào để câu view.
danh hài, Thúy Nga, sao Việt, qua đời, bức xúc,
Rất nhiều bình luận cư dân mạng tức giận thay nữ danh hài.

HP (Nguoiduatin.vn)


>> Danh hài Thúy Nga hoang mang vì 'nhầm' kết quả nhiễm COVID-19
>> Danh hài Thuý Nga bị kênh Youtube tung tin đồn qua đời ở Mỹ, để lại gia tài triệu đô
>> Thuý Nga thẳng thắn nhận xét về Hoài Lâm: 'Nổi tiếng sớm, thiếu kiểm soát bản thân, cái tôi chưa được định hình'
>> Thúy Nga hé lộ nhiều chi tiết chưa từng công bố khi Chí Tài mất: Mới thấy anh Hoài Linh tài cỡ nào!


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/danh-hai-thuy-nga-tuc-gian-vi-bi-ke-xau-tung-tin-don-da-qua-doi-o-my-tintuc731855