Sao 360°

Danh hài Thúy Nga lần đầu chia sẻ về mối tình đầu, đưa hết tiền bạc nhà cửa cho bạn trai giữ hộ nhưng đến lúc chia tay thì thế này

Mối tình đầu tiên của danh hài Thúy Nga bất ngờ được cô hé lộ trong dòng chia sẻ mới đây.

Xuất phát từ một bức hình đẹp "long lanh", nghệ sĩ Thúy Nga bồi hồi nhớ lại người đàn ông đầu tiên của mình. Đó là một cuộc tình trong sáng và chứa nhiều điều lạ lùng.

Theo những gì Thúy Nga tâm sự, mối tình đầu của cô cũng là một nghệ sĩ. Như người chồng sau này, Thúy Nga cũng đã từng yêu mê đắm và tin tưởng hoàn toàn vào người mình yêu. Tới nỗi làm được bao nhiêu tiền đều đưa cho bạn trai giữ, mặc anh dùng tiền đó làm ăn. Thậm chí khi đủ tiền mua nhà, Thúy Nga cũng để cho bạn trai đứng tên một cách vô tư. Nhưng diễn biến sau khi hai người chia tay mới khiến công chúng ngỡ ngàng.

Danh hài Thúy Nga lần đầu chia sẻ về mối tình đầu, đưa hết tiền bạc nhà cửa cho bạn trai giữ hộ nhưng đến lúc chia tay thì thế này

"Anh bạn mối tình đầu là người rất tốt bụng và chân thật. Tui làm bao nhiêu tiền tui đưa ảnh giữ hết mà cũng là kiểu cho ảnh mượn vốn của mình để làm ăn. Thậm chí khi mua nhà tui cũng cho ảnh đứng tên luôn vì lúc đó tui dân tỉnh nên có muốn mua nhà đứng tên cũng không được vì chưa có hộ khẩu Sài Gòn. Mà hồi đó, mẹ tui biết cũng la trách dữ lắm, trách tui sao nhẹ dạ tin người.", Thúy Nga viết.

Điều may mắn là, Thúy Nga đã đặt niềm tin đúng chỗ, khác với cuộc hôn nhân đổ vỡ của cô: "Lúc 2 đứa chia tay ảnh hổng lấy nhà hay tiền của tôi 1 đồng nào. Ảnh đưa lại y nguyên!"

Thúy Nga cũng thổ lộ thêm: "Mà chia tay rồi đến tận bây giờ tui với ảnh vẫn là bạn bè thân thiết, thỉnh thoảng rảnh ảnh vẫn rủ tui đi ăn hay cà phê. Đôi lúc có chuyện gì anh ấy vẫn điện thoại tâm sự hay lao thẳng qua nhà tui tám luôn cho nhanh. Lúc xưa yêu nhau kiểu không vướng luyến ái nhiều nên khi chuyển qua tình bạn nó dễ và cũng vui vẻ bình thường như đôi bạn thân thiết."

Danh hài Thúy Nga lần đầu chia sẻ về mối tình đầu, đưa hết tiền bạc nhà cửa cho bạn trai giữ hộ nhưng đến lúc chia tay thì thế này - 1

Sau cuộc hôn nhân với người chồng Việt kiều tan vỡ trong ồn ào, Thúy Nga hiện làm mẹ đơn thân của một cô con gái nhỏ tên Nguyệt Cát. Nữ nghệ sĩ sinh sống chủ yếu tại Mỹ.

Theo Vi (Helino)