Sao 360°

Danh hài Hoài Linh gây lo lắng khi đăng ảnh chân bị băng bó nhưng lý do đằng sau lại khiến tất cả dở khóc dở cười

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Hoài Linh, anh đã bị...gà đá đến mức chảy máu chân phải băng bó.

Cách đây ít giờ, nghệ sĩ Hoài Linh vừa gây chú ý khi đăng tải một dòng trạng thái ám chỉ chuyện bị phản bội bởi nhân vật mà mình yêu thương, tin tưởng kèm hình ảnh chân bị băng bó lên trang cá nhân: "Cho nó ăn, nuôi nó lớn, nâng niu nó như con đẻ của mình . Thế mà hôm nay nó lại phản mình, nó đá vào mình. Không sao cả , cuộc đời những cảnh éo le ấy là chuyện bình thường, cũng chả thù hằn gì cho mệt vì nó không có "tính người" nên mình cũng không chấp. Chỉ thấy đau thôi".

Câu chuyện lẽ ra sẽ gây nên nhiều nỗi lo lắng nhưng lại bắt đầu rẽ sang hướng hài hước khi Hoài Linh nhanh chóng tiết lộ "kẻ" đã ra vết thương cho anh, tất cả chỉ xuất phát từ...một con gà! "Em không đá Gà mà Gà nó đá em... Nó dứt em 1 cựa phun máu liền. Kỷ niệm 11/05 Canh Tý. Để sang năm facebook nhắc lại xem lúc đó mày còn không nha con 'ác kê'", nam danh hài chia sẻ.

Danh hài Hoài Linh gây lo lắng khi đăng ảnh chân bị băng bó nhưng lý do đằng sau lại khiến tất cả dở khóc dở cười

Danh hài Hoài Linh gây lo lắng khi đăng ảnh chân bị băng bó nhưng lý do đằng sau lại khiến tất cả dở khóc dở cười - 1
Nghệ sĩ Hoài Linh kể chuyện bị...gà đá đến mức chảy máu phải băng bó

Sau tiết lộ này của Hoài Linh, nhiều người phải thừa nhận không biết nên thả trạng thái "buồn" hay "haha" vào status của anh bởi trường hợp này vừa thương lại vừa buồn cười. Tuy nhiên, mọi người vẫn không quên gửi lời hỏi thăm và nhắc nhở nam danh hài giữ gìn sức khỏe để vết thương sớm lành lại.

Thời gian gần đây, thay vì bận bịu với các hoạt động giải trí như xưa, nghệ sĩ Hoài Linh thường dành thời gian chăm sóc sân vườn, nuôi cá ở nhà thờ Tổ.

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/danh-hai-hoai-linh-gay-lo-lang-khi-dang-anh-chan-bi-bang-bo-nhung-ly-do-dang-sau-lai-khien-tat-ca-do-khoc-do-cuoi-tintuc689800
Loading...
Tin cũ hơn