Sao 360°

Đăng đàn bức xúc về vụ cha mẹ cho trẻ con đi bar, Lâm Vinh Hải lại bị chỉ trích ngược vì nhắc thẳng tên Binz

Lâm Vinh Hải ngay lập tức lên tiếng đính chính sau khi vấp phải sự chỉ trích dữ dội của cư dân mạng.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng đang xôn xao bàn tán về đoạn clip ghi lại hình ảnh Binz biểu diễn ca khúc "Bigcityboi" trước mặt một cô bé nhỏ tuổi. Nhiều người cho rằng ca khúc có nội dung không phù hợp với trẻ em, và việc một đứa trẻ khoảng 5-6 tuổi có thể bước vào quán bar/ club chỉ dành cho người lớn cũng khiến dân tình vô cùng thắc mắc. Không ít người đã lên tiếng chỉ trích thái độ lơ là của phụ huynh cô bé khi để con em mình chơi đùa trong không gian như vậy.

Đồng quan điểm với số đông netizen, Lâm Vinh Hải cũng đăng tải dòng trạng thái lên án sự tắc trách của bố mẹ cô bé trong sự việc trên. Nam dancer viết trên trang cá nhân: "Vừa đọc được tin này. Hải không quan tâm Binz hát bài gì. Quan trọng là tại sao có sự xuất hiện bé gái trong club. Và Hải không hiểu bậc cha mẹ nào lại dẫn con vào một môi trường như vậy? Nơi ồn ào khói thuốc không phù hợp với trẻ con".

Đăng đàn bức xúc về vụ cha mẹ cho trẻ con đi bar, Lâm Vinh Hải lại bị chỉ trích ngược vì nhắc thẳng tên Binz
Bài đăng gây tranh cãi của Lâm Vinh Hải

Nếu như Lâm Vinh Hải chỉ bày tỏ quan điểm về vụ việc trên thì có lẽ anh đã không vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Điều khiến mọi người không hài lòng với nam dancer là bởi anh nhắc thẳng tên Binz vào trong bài đăng dù chủ nhân bản hit "Bigcityboi" không hề có lỗi cũng như liên quan trong chuyện này, đồng thời việc anh tag tên Ngọc Trinh vào bài đăng cũng khiến nhiều người khó hiểu. 

Phía dưới bình luận, Lâm Vinh Hải nhận về nhiều bình luận chỉ trích như: "Không quan tâm Binz hát bài gì thì lôi tên Binz vô chi? Nói ra rồi bảo không quan tâm lại nói chuyện khác. Đang ám chỉ hả anh?", "Binz đủ tuổi đi đâu cũng được mà, không vi phạm pháp luật là được. Ý Hải nói các bậc làm cha làm mẹ mà không lo lắng và quan tâm tới sức khoẻ của con cái mình. Mình đi chơi gửi con cho ai rồi đi cũng được mà", "Che mặt Binz cũng được mà nói thẳng tên Binz luôn. Cồng kềnh ít thôi Hải ơi!", "Là câu chuyện sẽ chẳng liên quan tới Binz nếu như Hải không nhắc tên Binz và không có mặt Binz đó Hải. Hải không hiểu hay Hải cố tình vậy? Một bài viết tiêu cực nhưng có cả tên lẫn hình ảnh thì hỏi Hải fan Binz chịu để yên cho Hải à?"...

Trước phản ứng không mong đợi từ cư dân mạng, Lâm Vinh Hải liền chỉnh lại nội dung bài đăng và lên tiếng giải thích dưới phần bình luận: "Hải không hiểu nhiều bạn muốn Hải che mặt Binz đi. Vốn dĩ câu chuyện Hải đang nói đến là Binz không làm gì sai. Hải chỉ đang nói cha mẹ bé sao lại cho bé vào môi trường như vậy? Không hiểu hay cố tình hiểu sai?".

Đăng đàn bức xúc về vụ cha mẹ cho trẻ con đi bar, Lâm Vinh Hải lại bị chỉ trích ngược vì nhắc thẳng tên Binz - 1
Lâm Vinh Hải bị dân mạng nói chung và fan Binz nói riêng đồng loạt chỉ trích

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dang-dan-buc-xuc-ve-vu-cha-me-cho-tre-con-di-bar-lam-vinh-hai-lai-bi-chi-trich-nguoc-vi-nhac-thang-ten-binz-tintuc707312
Loading...Tin mới hơn