Sao 360°

Đang chuẩn bị đám cưới với Orlando Bloom, Katy Perry bất ngờ bị tố có hành vi quấy rối tình dục nam người mẫu

Hiện tại, phía nữ ca sĩ Katy Perry vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi gì trước lời tố cáo của nam người mẫu.

Mới đây, một nam người mẫu từng xuất hiện trong MV Teenage Dream của Katy Perry đã tố cáo nữ ca sĩ có hành vi quấy rối tình dục anh chàng trong quá khứ.

Đang chuẩn bị đám cưới với Orlando Bloom, Katy Perry bất ngờ bị tố có hành vi quấy rối tình dục nam người mẫu

Theo nam người mẫu này, Katy Perry đã cố tình kéo chiếc quần và làm lộ vòng 3 của anh chàng trước mặt nhiều người trong tiệc sinh nhật của một nhà thiết kế. Hành động này của nữ ca sĩ xảy ra sau khi cô cùng chồng cũ Russell Brand chia tay vào năm 2012.

Đang chuẩn bị đám cưới với Orlando Bloom, Katy Perry bất ngờ bị tố có hành vi quấy rối tình dục nam người mẫu - 1
Bài đăng của nam người mẫu tố cáo hành vi của Katy Perry

Josh chia sẻ trên Instagram: "Nhìn thấy Katy, tôi đến ôm cô ấy và cô ấy khi đó vẫn là mẫu người lý tưởng trong tâm trí tôi. Tuy nhiên lúc tôi quay sang định giới thiệu bạn mình thì Katy đột ngột kéo quần của tôi xuống khiến những người bạn của cô ấy và đám đông xung quanh nhìn thấy vòng 3 của tôi. Các bạn có thể tưởng tượng tôi đáng thương và xấu hổ như thế nào?".

Bên cạnh đó, Josh Kloss cũng tố phía Katy Perry đã che giấu hành động không đứng đắn của cô, thậm chí còn chỉnh sửa các bài phỏng vấn trước đây của anh. Nói về lý do tại sao đến bây giờ Josh mới công khái tố Katy, anh cho rằng, nam giới đang bị hạn chế quyền lực, nhiều phụ nữ không xứng đáng được đề cao.

Đang chuẩn bị đám cưới với Orlando Bloom, Katy Perry bất ngờ bị tố có hành vi quấy rối tình dục nam người mẫu - 2

Mặc dù Katy Perry chưa lên tiếng về lùm xùm này nhưng 1 số bạn bè của Katy như stylist Johnny Wujek, bạn thân Markus Molinari đã ra sức phủ nhận lời cáo buộc trên của Josh Kloss. Họ nhấn mạnh Josh nói dối và khuyên anh thay vì gây sự chú ý thì nên tập trung cho cuộc sống của mình và con gái.

Theo Hà Phương (Helino)
Loading...Tin mới hơn