Sao 360°

Đăng ảnh gia đình hạnh phúc nhưng lại bị mỉa mai 'Chú không có tiền, chắc gì cháu đã yêu', Phan Như Thảo đáp trả đầy thâm thúy

Phan Như Thảo chưa bao giờ ngần ngại lên tiếng khi gia đình mình bị đụng chạm.

Kể từ khi kết hôn cùng doanh nhân Đức An, Phan Như Thảo khiến bao người ngưỡng mộ vì sự cưng chiều mà ông xã dành cho mình. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên bị đồn là "hám của", "kẻ đào mỏ"... Bỏ ngoài tai mọi thị phi, cặp đôi đã có 7 năm hạnh phúc bên nhau.

Mới đây, Phan Như Thảo đã đăng tải khoảnh khắc tình tứ bên ông xã Đức An vào năm 2021 do một người hâm mộ "đào lại" tặng cô. Ngoài những lời chúc phúc và khen ngợi nhan sắc như hoa như ngọc của nữ diễn viên, một cư dân mạng gây sốc khi để lại bình luận kém duyên rằng, Phan Như Thảo chấp nhận lấy đại gia Đức An vì ham tiền bạc. Người này còn cho rằng nếu đại gia Đức An không giàu có thì chắc hẳn cô nàng cũng chẳng yêu.

Người mẫu Phan Như Thảo, diễn viên Phan Như Thảo, sao Việt
Phan Như Thảo đăng ảnh cũ cùng ông xã đại gia
Khi bị một cư dân mạng mỉa mai chuyện yêu vì tiền, Phan Như Thảo đáp trả ngay và luôn
Khi bị một cư dân mạng mỉa mai chuyện yêu vì tiền, cựu người mẫu lập tức đáp trả đầy thâm thúy

Vốn cá tính mạnh, Phan Như Thảo lập tức phản hồi rằng: "Thế cháu vừa đẹp vừa giàu, vừa giỏi thì cháu phải tìm người không có tiền để yêu mới đúng ý chú ạ?". Màn đáp trả gay gắt nhưng lại đầy tinh tế của cô nàng được nhiều khán giả khen ngợi.

Tiếp đó, Phan Như Thảo lại tiếp tục tận hưởng cuộc sống và khoe ảnh cực tình cảm của ông xã và con gái. Khoảnh khắc đại gia Đức An nắm tay bé Bồ Câu dạo bãi biển như đốn tim cư dân mạng. Đặc biệt đôi chân dài nuột được thừa hưởng từ bà mẹ xinh đẹp của cô bé lại càng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người hơn. Dự là sau này ái nữ nhà Phan Như Thảo sẽ là một chân dài đinh đám chứ không phải dạng vừa đâu.

Người mẫu Phan Như Thảo, diễn viên Phan Như Thảo, sao Việt

Người mẫu Phan Như Thảo, diễn viên Phan Như Thảo, sao Việt
Khoảnh khắc yên bình của ông xã bên con gái được Phan Như Thảo chia sẻ

JJJ (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dang-anh-gia-dinh-hanh-phuc-nhung-lai-bi-mia-mai-chu-khong-co-tien-chac-gi-chau-da-yeu-phan-nhu-thao-dap-tra-day-tham-thuy-tintuc819489