Sao 360°

Đăng ảnh cận mặt sau gần 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh vẫn bị người hâm mộ chê lên chê xuống vì tiếc nuối

Không giống như lời hứa hoàn thiện nhan sắc sau 15 ngày của Quế Vân, diện mạo mới của Việt Anh vẫn không thể khiến các fan hài lòng.

Đầu tháng 7 vừa qua, Việt Anh gây sốc khi công khai sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ cùng cô bạn thân nhiều thị phi Quế Vân. Nhiều người không hiểu nổi lý do nam diễn viên quyết định đi trùng tu nhan sắc bởi vốn dĩ anh đã sở hữu gương mặt điển trai, nam tính cùng nụ cười duyên rất đặc trưng. Người hâm mộ thừa nhận rằng họ cực kỳ tiếc nuối khi không còn được chiêm ngưỡng ngoại hình cũ của Việt Anh nữa. Thậm chí, "Phan Hải" còn nhận không ít lời chê bai vì gương mặt sưng phồng, đơ cứng như tượng sáp sau chỉnh sửa. 

Đăng ảnh cận mặt sau gần 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh vẫn bị người hâm mộ chê lên chê xuống vì tiếc nuối
Khuôn mặt đơ cứng gây thất vọng của Việt Anh sau thẩm mỹ

Trước những phản ứng tiêu cực của cư dân mạng, Quế Vân - với tư cách là người dẫn dắt Việt Anh đi phẫu thuật thẩm mỹ - đã không ngần ngại lên tiếng bênh vực anh bạn thân: "Theo các bạn thì có ai vừa phẫu thuật xong được 6 ngày mà đã đẹp luôn chưa? Mình nghĩ các bạn nên dành thời gian hưởng thụ cuộc sống vui vẻ. Đừng vội phán xét điều gì mà chúng ta chưa chắc chắn. Tôi hứa với các bạn 15 ngày sau tôi sẽ công bố hình ảnh thực tế và lúc đó chúng ta hãy tiếp tục nhận xét nhé".

Đăng ảnh cận mặt sau gần 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh vẫn bị người hâm mộ chê lên chê xuống vì tiếc nuối - 1
Quế Vân là người "dắt mối" cho anh bạn thân sang Hàn Quốc chỉnh sửa nhan sắc

Một lần khác, cô tiết lộ: "Tôi từng khuyên Việt Anh không nên sửa. Là người tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ rất có tâm nên không chỉ Việt Anh mà với nhiều người khác, tôi cũng khuyên họ đừng làm thì tốt hơn.

Từng trải qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ nên tôi hiểu hơn ai hết tâm lý trong quá trình chờ hồi phục sẽ nặng nề như thế nào. Tôi nói tất cả những điều đó cho Việt Anh và khuyên anh ấy hãy suy nghĩ thật kỹ. Tôi đã phân tích tất cả những được mất nhưng Việt Anh vẫn kiên quyết thay đổi vì muốn có hình ảnh mới trong bộ phim sắp tham gia".

Được biết, Việt Anh đã được Quế Vân tư vấn làm mũi, xóa nọng cằm, tiêm filler vào cằm và tiêm tế bào gốc cho da. Tổng chi phí cho quá trình "tút tát" nhan sắc này rơi vào khoảng 400 triệu đồng.

Cách đây ít giờ, Việt Anh đã đăng ảnh chụp cận mặt lên trang cá nhân và tiết lộ mình đang tham gia một bộ phim mới: "Sự thật phía sau một chiếc ảnh. Quay mà mưa thì thôi rồi! 15 kể từ chạy án và sau 15 lại có một phiên bản chạy án mới".

Đăng ảnh cận mặt sau gần 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh vẫn bị người hâm mộ chê lên chê xuống vì tiếc nuối - 2

Đăng ảnh cận mặt sau gần 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh vẫn bị người hâm mộ chê lên chê xuống vì tiếc nuối - 3
Hai bức ảnh cũ trong bài đăng mới nhất của Việt Anh

Đăng ảnh cận mặt sau gần 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh vẫn bị người hâm mộ chê lên chê xuống vì tiếc nuối - 4
Đăng ảnh cận mặt sau gần 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh vẫn bị người hâm mộ chê lên chê xuống vì tiếc nuối - 5

Thế nhưng, thay vì quan tâm đến dự án mới của "Phan Hải", đa số cư dân mạng đều đổ dồn sự chú ý vào gương mặt vẫn còn đơ cứng của anh. Cho đến nay, đã gần 2 tháng trôi qua nhưng có vẻ như lời hứa đẹp trai sau 20 ngày của Quế Vân vẫn chưa thể trở thành hiện thực.

Nhiều fan đã thể hiện sự tiếc nuối ngay dưới bài đăng của Việt Anh: "Trước đây mặt em đẹp hơn. Chị thích khuôn mặt trước đây của em hơn", "Nẫu ruột với anh, đang đẹp trai soái ca ngời ngời, chất như nước cất, tự nhiên phẫu thuật", "Em nói anh đừng buồn. Em thấy anh trước đẹp và mặt biểu cảm hơn bây giờ", "Cũ nhìn thấy ảnh đã tươi rồi. Giờ nhìn Tây không quen"...

Có lẽ vì nhận về quá nhiều lời bình luận không liên quan đến status nên Việt Anh đã thay bức hình cũ bằng một tấm ảnh chụp cùng với NSND Hoàng Dũng cùng lời chia sẻ: "Sự thật phía sau 1 chiếc ảnh. Lần này là 2 anh em, không bố con gì sất. Anh đang là Chủ tịch tỉnh, đại hội tới khả năng là B...! Mình đi theo anh từ lúc anh còn là Chủ tịch huyện, cũng 18 năm rồi. Vinh dự được tháp tùng anh đi công tác ở châu Âu. Chúc anh luôn khỏe để dẫn dắt doanh nghiệp bọn em tới bến bờ thành công ạ. 15 năm kể từ Chạy Án và sau 15 năm lại có 1 phiên bản Chạy Án mới". 

Đăng ảnh cận mặt sau gần 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh vẫn bị người hâm mộ chê lên chê xuống vì tiếc nuối - 6
Việt Anh đã chỉnh sửa dòng trạng thái và đăng hình khác sau khi nhận nhiều ý kiến tiêu cực

Việt Hà (SHTT)
Loading...