Sao 360°

Đan Trường: ‘Ai cũng có quyền được để kiểu tóc theo ý của mình’

Lời chia sẻ mới nhất của Đan Trường về những ý kiến trái chiều xung quanh kiểu tóc của mình đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Thời gian vừa qua, câu chuyện về mái tóc “bất thường” của Đan Trường đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía người hâm mộ. Nhiều người nói rằng mái tóc này có vẻ “trẻ trâu” hơn so với độ tuổi của “anh Bo”, một số khác thì ví von mái tóc rất giống “đầu cuốn lô”.

Mới đây Đan Trường đã lên tiếng về mái tóc mới của mình. Nam ca sĩ cũng đã có những chia sẻ khi quyết định thay đổi hình tượng của mình bằng việc tạo kiểu tóc mới.

Đan Trường: ‘Ai cũng có quyền được để kiểu tóc theo ý của mình’

“Có một số bạn không phải là fan thật sự vui lòng đừng comment hoặc inbox quan tâm quá nhiều các kiểu của Đan Trường nữa được không?

Có lẽ cái bóng hai mái huyền thoại của Đan Trường quá lớn nên mọi người cứ nghĩ Đan Trường vẫn còn 23 tuổi. Đan Trường năm nay đã 43 tuổi rồi.

Nói thật cho đến bây giờ Đan Trường không quan trọng đến chuyện đẹp hay xấu nữa, và cũng không còn đủ sức để làm vui lòng những người không ưa mình hoặc làm đẹp lòng những thánh soi… Đan Trường dám cá là trong suốt hơn 23 năm qua Đan Trường là một 1 trong những ca sĩ đã trải nghiệm rất nhiều kiểu tóc khác nhau, nhưng vẫn bị nói.

Đan Trường: ‘Ai cũng có quyền được để kiểu tóc theo ý của mình’ - 1

Thử đặt trường hợp nếu trong suốt 23 năm mà Đan Trường vẫn để mãi một kiểu tóc 2 mái thì có chắc sẽ không ai có ý kiến hay bình luận không, hoặc là có được khen thưởng không?

Câu trả lời là KHÔNG. Vẫn sẽ có ý kiến ý mà thôi.

Sao các bạn không nghĩ rằng ai cũng có quyền được để kiểu tóc theo ý mình thích? Mình thích kiểu nào thì mình để kiểu đó, đó là quyền của mình, chẳng ảnh hưởng đến ai cả. Và Đan Trường cũng nghĩ rằng kiểu tóc hiện tại đã phù hợp với mình rồi. Bởi vì mỗi thời điểm con người ta có suy nghĩ khác nhau, có cách nhìn khác nhau và tự hiểu được như thế nào là phù hợp với mình nhất!

Đan Trường: ‘Ai cũng có quyền được để kiểu tóc theo ý của mình’ - 2

Đan Trường không phải là thần thánh, cũng không phải là người quá hoàn mỹ để không bị sai sót. Nên các fan thân yêu ơi! Đôi lúc các bạn phải tỉnh táo không bị xao động, phải biết bảo vệ chính kiến riêng của mình nhé! 

Và nói thật lòng với cả nhà là từ đây đến vài năm sau nữa cả nhà hãy tập làm quen với hình ảnh của Đan Trường, đó là từ từ Đan Trường sẽ già nua nhăn nheo xấu xí, chắc chắn là như vậy vì đó là quy luật của tự nhiên, lúc đó mái tóc sẽ không còn là vấn đề gì nữa cả!

Ký ức vẫn sẽ mãi là ký ức, chúng ta hãy lưu giữ và xem đó là những kỷ niệm đẹp ! Hãy nhìn vào hiện tại Đan Trường phải lo cho sức khoẻ để lo con cái, lo cho gia đình, cống hiến âm nhạc cho khán giả và trò chuyện với các bạn mỗi ngày nữa chứ!”.

Đan Trường: ‘Ai cũng có quyền được để kiểu tóc theo ý của mình’ - 3

Rất nhiều bình luận đã ủng hộ lời chia sẻ của Đan Trường “A Bo trong kí ức và A Bo hiện tại hay tương lai… chúng em đều yêu mến và ủng hộ ạ”, “Không ai là hoàn hảo cả và không ai có thể làm hài lòng được tất cả mọi những người mà mình biết hoặc không biết. Ngay cả con cái đôi khi cũng làm phật lòng cha mẹ nên anh cứ thích sao thì làm vậy anh ạ. Đừng quan tâm ai nghĩ gì muốn gì vì đơn giản họ không sống thay mình được”.

Theo Nhã Nam (Saostar.vn)
Loading...Tin mới hơn