Sao 360°

Dân tình bức xúc trước tin Lý Tiểu Lộ đổi tên con gái theo họ mình chỉ 2 năm sau scandal ngoại tình

Trên tài khoản cá nhân, Lý Tiểu Lộ bất ngờ có dòng nhắn gây nghi ngờ: "Lý Ái Dịch Hàm", được netizen cho rằng cô đã đổi tên con gái thành Lý Dịch Hàm theo họ mẹ.

Một thông tin đang khiến công chúng vô cùng bức xúc dù rằng độ xác thực chưa được kiểm chứng chính là việc Lý Tiểu Lộ được cho là đã đổi họ cô con gái Điềm Hinh sang họ mẹ. Sau gần 2 năm với vô số những tình tiết phức tạp xoay xung quanh scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ với tình trẻ kém 13 tuổi PGone, cuộc hôn nhân của cô với Giả Nãi Lượng cũng được cho là đi đến hồi kết.

Dân tình bức xúc trước tin Lý Tiểu Lộ đổi tên con gái theo họ mình chỉ 2 năm sau scandal ngoại tình

Cụ thể, ngày hôm qua, khi tin tức về Huỳnh Nghị Thanh - chồng cũ của "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch bị bắt vì tàng trữ, mua bán và sử dụng trái phép chất ma tuý được tung ra, Lý Tiểu Lộ đã viết 1 dòng nhắn trong nhóm chat bạn bè: "Ác giả ác báo". Còn nhớ, thời điểm scandal ngoại tình của nữ diễn viên nổ ra, Huỳnh Nghị Thanh là một trong những cá nhân "hăng hái" viết bài về vụ việc này nhất, chuyên đưa ra những tin tức giật gân, gây sốc nhưng không được xác thực.

Dân tình bức xúc trước tin Lý Tiểu Lộ đổi tên con gái theo họ mình chỉ 2 năm sau scandal ngoại tình - 1
Lời chia sẻ "Ác giả ác báo" của Lý Tiểu Lộ trên trang cá nhân được cho là ám chỉ đến Huỳnh Nghị Thanh

Dân tình bức xúc trước tin Lý Tiểu Lộ đổi tên con gái theo họ mình chỉ 2 năm sau scandal ngoại tình - 2

Dân tình bức xúc trước tin Lý Tiểu Lộ đổi tên con gái theo họ mình chỉ 2 năm sau scandal ngoại tình - 3
Cả hai nhân vật được cho là có nhiều "ân oán" với nhau

Tuy nhiên, khi hình ảnh về dòng nhắn đó được chụp lại và đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, nhiều netizen phát hiện ra rằng trong dòng miêu tả tài khoản, Lý Tiểu Lộ đã viết: "Lý Ái Dịch Hàm" (tạm dịch "Lý Yêu Dịch Hàm)". Nhiều người nghi ngờ Lý Tiểu Lộ đã đổi tên cô con gái Điềm Hinh - vốn có tên khai sinh là Giả Vân Hinh sang Lý Dịch Hàm - một cái tên theo họ mẹ.

Dân tình bức xúc trước tin Lý Tiểu Lộ đổi tên con gái theo họ mình chỉ 2 năm sau scandal ngoại tình - 4
Ảnh bìa của tài khoản Lý Tiểu Lộ cũng là ảnh bế con gái Điềm Hinh, dòng nhắn "Lý Ái Dịch Hàm" khiến nhiều người nghi ngờ cô đã đổi tên con gái theo họ mẹ

Dân tình bức xúc trước tin Lý Tiểu Lộ đổi tên con gái theo họ mình chỉ 2 năm sau scandal ngoại tình - 5

Hiện tại, Lý Tiểu Lộ vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về thông tin này. Tuy nhiên, nhiều bình luận cảm thấy buồn cho Điềm Hinh và Giả Nãi Lượng, bởi cách đây không lâu, hình ảnh Giả Nãi Lượng quyến luyến, buồn bã tiễn biệt con gái nhỏ sau 1 buổi đi chơi riêng của 2 cha con khiến nhiều netizen xót xa.

Dân tình bức xúc trước tin Lý Tiểu Lộ đổi tên con gái theo họ mình chỉ 2 năm sau scandal ngoại tình - 6

Dân tình bức xúc trước tin Lý Tiểu Lộ đổi tên con gái theo họ mình chỉ 2 năm sau scandal ngoại tình - 7

Theo Nhã An (Helino)
Loading...Tin mới hơn