Sao 360°

Dàn sao Việt dự lễ cưới Á hậu Tú Anh

Sau lễ rước dâu tại nhà riêng, tiệc cưới của Tú Anh và chồng Gia Lộc diễn ra vào 18h cùng ngày 21/7 tại Long Biên (Hà Nội).
Dàn sao Việt dự lễ cưới Á hậu Tú Anh
Chiều 21/7, lễ cưới của Á hậu Tú Anh và bạn trai làm ngành xây dựng chính thức diễn ra. 15h, Gia Lộc có mặt tại nhà vợ để thực hiện lễ rước dâu, anh hạnh phúc trao cho người phụ nữ của đời mình nụ hôn ngọt ngào. Ảnh: Phạm Thắng. 
Dàn sao Việt dự lễ cưới Á hậu Tú Anh - 1
Tiệc cưới của á hậu và chồng diễn ra vào 18h cùng ngày tại một nhà hàng ở Long Biên. Trước đó, một nguồn tin chia sẻ rằng tiệc cưới sẽ được trang hoàng đơn giản nhưng thực tế không gian rất sự sang trọng và lộng lẫy. Ảnh: Phạm Thắng.
Dàn sao Việt dự lễ cưới Á hậu Tú Anh - 2
Hàng trăm bó hoa tươi có màu sắc trang nhã được sắp xếp, tạo không khí lãng mạn, ngọt ngào. Ảnh: Phạm Thắng.
Dàn sao Việt dự lễ cưới Á hậu Tú Anh - 3
Tú Anh và bạn trai kém một tuổi hẹn hò từ năm 2017. Tuy nhiên, đến cuối tháng 6 vừa qua, á hậu mới công khai chuyện tình cảm, đồng thời cho biết kế hoạch kết hôn. Ảnh: Phạm Thắng.
Dàn sao Việt dự lễ cưới Á hậu Tú Anh - 4
Cô cũng công bố loạt ảnh cưới được chụp tại bãi biển với màu sắc lãng mạn, tinh khôi. Trước giờ cưới, chia sẻ trên trang cá nhân, Tú Anh dành cho chồng nhiều lời ngọt ngào. Ảnh: Phạm Thắng.
Dàn sao Việt dự lễ cưới Á hậu Tú Anh - 5
"Làm gì có ai thương em như vậy, có ai vẫn luôn ở đây, đứng sau lưng em để những khi chơi vơi, mang bình yên chẳng mang gì xa xôi", cô viết. Ảnh: Phạm Thắng.
Dàn sao Việt dự lễ cưới Á hậu Tú Anh - 6
Chiếc váy cưới hở vai trần, có thiết kế đơn giản lần đầu được Tú Anh công khai. Cô muốn giữ bí mật đến phút chót để tạo sự bất ngờ cho chú rể. Ảnh: Phạm Thắng.
Dàn sao Việt dự lễ cưới Á hậu Tú Anh - 7
Đến chúc mừng cặp đôi trong ngày vui có nhiều đồng nghiệp nổi tiếng như Hoa hậu Ngọc Hân, Mai Phương Thuý, Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: FBNV.
Dàn sao Việt dự lễ cưới Á hậu Tú Anh - 8
Ngọc Hân là một trong những người đẹp đến chúc mừng Tú Anh. Cả hai là đồng nghiệp thân thiết, áo dài đỏ Tú Anh mặc khi đón dâu cũng là món quà đặc biệt Ngọc Hân dành cho người em. Ngọc Hân chọn áo dài trắng đơn giản đến dự tiệc thay vì váy lộng lẫy. Ảnh: FBNV.
Dàn sao Việt dự lễ cưới Á hậu Tú Anh - 9
Trên trang cá nhân, Ngọc Hân nhắn nhủ tới người em thân thiết trong ngày cưới: "Từ lúc biết Cám em chuẩn bị cho ngày cưới, Cám chị vừa khấp khởi, hân hoan nhưng cũng xen cả sự hồi hộp, lo lắng... ‘lấy chồng’ cơ mà, đâu phải chuyện đùa, chị vẫn nghĩ em còn bé lắm. Ảnh: FBNV.
Dàn sao Việt dự lễ cưới Á hậu Tú Anh - 10
Dàn sao gồm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Hoàng Anh, Thanh Tú... đến dự tiệc cưới của Tú Anh. Ảnh: FBNV.
Dàn sao Việt dự lễ cưới Á hậu Tú Anh - 11
Nam ca sĩ Erik với gu thời trang trẻ trung đến chúc mừng đàn chị. Ảnh: FBNV.
Dàn sao Việt dự lễ cưới Á hậu Tú Anh - 12
Đỗ Mỹ Linh chọn đầm trắng nhã nhặn. Cô đến từ sớm để chúc mừng đồng nghiệp. Ảnh: FBNV.
Dàn sao Việt dự lễ cưới Á hậu Tú Anh - 13
Tiệc cưới bắt đầu vào lúc 18h nhưng phải sau đó 30 phút, nghi lễ chính mới diễn ra. Trong ngày vui, Á hậu Tú Anh đã khóc vì xúc động khi nghe lời căn dặn từ cha mẹ. Ảnh: FBNV.
Dàn sao Việt dự lễ cưới Á hậu Tú Anh - 14
Trang phục cưới của cô dâu Tú Anh trong ngày trọng đại. Bộ đầm cưới cầu kỳ giúp cô trở thành công chúa trong ngày vui của chính mình. Ảnh: FBNV.
Dàn sao Việt dự lễ cưới Á hậu Tú Anh - 15
Sau nghi lễ chính, Tú Anh đổi váy cưới cúp ngực khi chụp ảnh cùng các vị khách. Lễ cưới Tú Anh diễn ra trong khoảng hai tiếng. Ảnh: FBNV.
Dàn sao Việt dự lễ cưới Á hậu Tú Anh - 16
Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh bay từ TP.HCM ra Hà Nội để dự cưới Tú Anh. Noo Phước Thịnh và Tú Anh có mối quan hệ rất thân thiết. Trước kia, Á hậu cũng thừa nhận là fan cứng của nam ca sĩ điển trai. Ảnh: FBNV.
Dàn sao Việt dự lễ cưới Á hậu Tú Anh - 17
Noo Phước Thịnh chủ động đến bàn tiệc của Mai Phương Thúy và các người đẹp để giao lưu trong tiệc cưới. Ảnh: FBNV.
Dàn sao Việt dự lễ cưới Á hậu Tú Anh - 18
Sự hội ngộ của những Hoa hậu Việt Nam: Mai Phương Thúy, Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh. Ở ngoài đời, cả ba đều là những người chị em thân thiết. Ảnh: FBNV.
Dàn sao Việt dự lễ cưới Á hậu Tú Anh - 19
Lễ cưới của Tú Anh là dịp hiếm hoi các người đẹp cùng hội ngộ. Trong ảnh là Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh bên Á hậu Thanh Tú, Hoàng Anh và MC Thái Dũng. Ảnh: FBNV.

Theo Lan Phương - Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn