Sao 360°

Dân mạng xuýt xoa trước mối quan hệ giữa vợ trẻ Công Lý với MC Thảo Vân

Mối quan hệ giữa vợ mới của NSND Công Lý với vợ cũ của anh - MC Thảo Vân luôn khiến nhiều người quan tâm.

Trên trang cá nhân mới đây, MC Thảo Vân có đăng tải chia sẻ chúc mừng sinh nhận cậu con trai bước sang tuổi 17.

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng chú ý chính là bình luận đến từ Ngọc Hà - vợ trẻ kém 15 tuổi của NSND Công Lý bên dưới bài đăng. Cụ thể, vợ trẻ của Công Lý gửi lời chúc mừng sinh nhật tới con trai MC Thảo Vân. MC Thảo Vân cũng lập tức hồi đáp lại vợ mới của chồng cũ: "Tít cảm ơn cô Hà nhiều! Mà sao muộn thế còn chưa ngủ đi em!". Vợ Công Lý liền trả lời: "Em bị quen giấc sống với người già. Hihi".

MC Thảo Vân cũng bày tỏ sự lo lắng cho sức khẻo của vợ Công Lý: "Em phải cố mà ngủ cho đỡ mệt chứ".

Dân mạng xuýt xoa trước mối quan hệ giữa vợ trẻ Công Lý với MC Thảo Vân
Mặc dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ giữa Thảo Vân, Công Lý và vợ mới của anh vẫn rất tốt đẹp.

Trong làng giải trí Việt có không ít cuộc hôn nhân tan vỡ trong sự oán ghét của đôi bên. Thậm chí, khi đã có bến đỗ hạnh phúc mới, những người trong cuộc vẫn không ngừng "đá xoáy", chỉ trích nhau và chỉ trích cả người mới của đối phương.

Tuy nhiên, cũng có không ít cặp đôi ly hôn trong êm đẹp, vẫn giữ mối quan hệ tốt với nhau và còn thân thiết cả với "người đến sau" của vợ/chồng cũ. Điển hình như MC Thảo Vân và người đẹp Lê Ngọc Hà - vợ mới của NSND Công Lý.

Thảo Vân và Công Lý chia tay sau khi đã có với nhau 1 cậu con trai chung. Nhiều năm sau anh mới tái hôn với cô vợ trẻ tên Ngọc Hà. Nhưng từ khi yêu Công Lý, Ngọc Hà đã gây chú ý khi giữ mối quan hệ thân thiết với MC Thảo Vân.

Dân mạng xuýt xoa trước mối quan hệ giữa vợ trẻ Công Lý với MC Thảo Vân - 1
Cuộc nói chuyện của MC Thảo Vân với vợ mới của NSND Công Lý khiến cư dân mạng xuýt xoa.

Nhiều tháng nay, Ngọc Hà đang chăm sóc cho NSND Công Lý khi anh nhập viện vì bị tai nạn. Hiện tại, sức khỏe của nam nghệ sĩ đã dần bình phục. Vì hiểu và thông cảm cho sự vất vả của Ngọc Hà nên MC Thảo Vân đã động viên và quan tâm đến cô một cách chân tình, gần gũi như vậy.

Cuộc nói chuyện ngắn gọn nhưng khá đặc biệt giữa vợ cũ - vợ mới của NSND Công Lý khiến nhiều cư dân mạng xuýt xoa. Không ít người khen ngợi sự văn minh và tình cảm ấm áp của Thảo Vân và Ngọc Hà: "Cách cư xử văn minh, đáng nể thật", "Chị Thảo Vân là người phụ nữ ấm áp, rộng lượng", "Cô Đẩu may mắn thật"...

Dân mạng xuýt xoa trước mối quan hệ giữa vợ trẻ Công Lý với MC Thảo Vân - 2
NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng nhập viện điều trị sức khoẻ

Ngọc Trâm (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dan-mang-xuyt-xoa-truoc-moi-quan-he-giua-vo-tre-cong-ly-voi-mc-thao-van-tintuc792811