Sao 360°

Dân mạng xôn xao trước nghi vấn Sơn Tùng thẳng tay xoá status tình cảm năm xưa sau khi unfollow Thiều Bảo Trâm, sự thật là gì?

Đây là dòng trạng thái hiếm hoi Sơn Tùng đề cập đến chuyện tình cảm trong suốt nhiều năm qua.

Sau màn nhắn gửi "Xa nhau là do duyên phận" tại một sự kiện mới đây, Sơn Tùng M-TP cũng dứt khoát unfollow Thiều Bảo Trâm khiến người hâm mộ của cặp đôi không khỏi đau lòng.

Ở diễn biến mới nhất, MXH tiếp tục xôn xao trước nghi vấn giọng ca gốc Thái Bình đã thẳng tay xóa dòng status tình cảm hiếm hoi được cho là nhắc đến Thiều Bảo Trâm vào năm 2014. Nguyên văn chia sẻ như sau: "Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em... Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất. Tôi muốn là người làm em cười tươi nhất. Tôi muốn là người ở bên em để em dựa vào khi em buồn. Tôi muốn là người bảo vệ che chở cho em. Tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em, trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi. Tôi muốn, muốn, muốn nhiều lắm. Nhưng có lẽ... tôi nên cất điều đó đi để em có một tương lai tốt hơn. Quyết định xa em là điều độc ác, tàn nhẫn nhất mà tôi dành cho bản thân mình. Nhưng em yên tâm... Ngày 14 kỉ niệm chúng ta hàng tháng, tôi sẽ tự mình làm một điều gì đó để nhớ đến em. Có thể đi ăn thịt bò, bánh canh, đồ ăn Thái hay Nhật... chỉ cần những thứ đó là thứ em thích. Như vậy có lẽ là quá đủ. Xa em nhưng tôi vẫn luôn theo dõi em chỉ là không phải ở một khoảng cách gần như xưa. Xa hơn 1 chút, 1 chút, 1 chút xíu thôi mà... Âm thầm bên em". Đặc biệt, Thiều Bảo Trâm cũng ấn nút "thả tim" bài đăng này của Sơn Tùng. Thời điểm đó, cả hai đã bắt đầu vướng nghi vấn hẹn hò.

Dân mạng xôn xao trước nghi vấn Sơn Tùng thẳng tay xoá status tình cảm năm xưa sau khi unfollow Thiều Bảo Trâm, sự thật là gì?
Dòng trạng thái hiếm hoi Sơn Tùng nhắc về chuyện tình cảm vào năm 2014

Trước tin đồn này, người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng vì cho rằng Sơn Tùng quá phũ phàng với mối tình 8 năm của mình: "Thế mà đợt Tùng tuyên bố là tự hào khi chưa bao giờ xoá những gì đã đăng?", "Buồn, thất vọng quá Sơn Tùng ơi", "Chắc sợ Hải Tú ghen",...

Tuy nhiên thực tế, dòng trạng thái trên của Sơn Tùng chưa từng bị xóa khỏi trang cá nhân, sự việc này chỉ là tin đồn không đúng sự thật. Hiện tại, nhất cử nhất động của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú đều nằm trong tầm ngắm của cư dân mạng.

Dân mạng xôn xao trước nghi vấn Sơn Tùng thẳng tay xoá status tình cảm năm xưa sau khi unfollow Thiều Bảo Trâm, sự thật là gì? - 1
Lùm xùm Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay sau 8 năm mặn nồng đang gây xôn xao khắp các trang MXH

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dan-mang-xon-xao-truoc-nghi-van-son-tung-thang-tay-xoa-status-tinh-cam-nam-xua-sau-khi-unfollow-thieu-bao-tram-su-that-la-gi-tintuc733918Tin mới hơn

Tin cũ hơn