Sao 360°

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố : Đã thuê 7 luật sư 'sừng sỏ' nhất Việt Nam để xử lý đến cùng

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có tuyên bố gay gắt sau khi công an công bố kết quả điều tra vụ lùm xùm từ thiện.

Ngày 23/1 vừa qua, Bộ Công an đã ra quyết định không khởi tố hình sự vụ một số nghệ sĩ bị gửi đơn tố cáo ăn chặn tiền từ thiện. Đàm Vĩnh Hưng là một trong số đó và ngay sau khi vừa có kết quả, nam ca sĩ đã liên tục đưa ra các tuyên bố để lấy lại danh dự cho mình.

Tối 24/1, Đàm Vĩnh Hưng livestream thông báo đang gấp rút làm đơn kiện từng cá nhân, tổ chức vì có hành vi xúc phạm, vu khống anh thời gian qua. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định trong đợt kêu gọi từ thiện vừa qua, bản thân đã làm đúng nhiệm vụ, trách nhiệm như lời hứa với công chúng. Nam ca sĩ cho biết trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng, phía công an đã xác minh anh không có hành vi phạm tội như đơn tố cáo.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố : Đã thuê 7 luật sư 'sừng sỏ' nhất Việt Nam để xử lý đến cùng
Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh và ê-kíp sẽ theo đuổi sự việc này đến cùng để lấy lại danh dự, uy tín cho bản thân

Giọng ca Xin lỗi tình yêu còn thẳng thắn cho biết sẵn sàng hợp tác với công an khi có phát sinh bất kỳ “trục trặc” gì hay nhận thêm đơn tố cáo nào. Tuy nhiên, người tố giác phải có chứng cứ cụ thể, rõ ràng, theo quy định pháp luật chứ không thể tự ý lan truyền thông tin vô căn cứ.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng chia sẻ rằng anh cùng đoàn luật sư hùng hậu đang tập trung khởi kiện những cá nhân, tổ chức vu khống, xúc phạm mình thời gian qua. Dù phía này có “phi tang” dấu vết trên mạng xã hội, anh cùng ê-kíp vẫn sẽ đi đến tận cùng sự việc.

"Mọi chứng cứ tôi đã nộp cho công an và mình sẽ dừng lại việc đó ở đây, để cho pháp luật xử lý những bước tiếp theo... Không chỉ riêng người đã làm hại tôi mà còn rất nhiều kênh khác nữa, khỏi phải trốn, khỏi xóa bài, xóa kênh... Tất cả những người chửi bới, dựng chuyện, tôi đều nộp đơn hết… Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi - ekip của tôi và đoàn luật sư gồm 7 người “sừng sỏ” nhất Việt Nam sẽ đi đến tận cùng của sự việc", Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố trên livestream.

Đồng thời, anh cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả, người hâm mộ đã ủng hộ và bênh vực mình thời gian qua. Trong năm mới, nam ca sĩ vẫn sẽ làm từ thiện, nhưng không theo hình thức kêu gọi. Đàm Vĩnh Hưng cho biết mọi công tác thiện nguyện đều sẽ được anh bỏ tiền túi, tùy vào thu nhập cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố : Đã thuê 7 luật sư 'sừng sỏ' nhất Việt Nam để xử lý đến cùng - 1

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ đã có buổi 3 buổi làm việc với công an tỉnh Bình Dương để cung cấp thêm bằng chứng về việc anh bị vu khống, xúc phạm thời gian qua. Lần gần nhất là vào ngày 19/1/2022. "Tất cả những nội dung vu khống, xuyên tạc và những thống kê thiệt hại về công việc, tinh thần Hưng đã trực tiếp gửi và làm việc đầy đủ với cơ quan Công An tỉnh Bình Dương.

Trong thời gian tới, phía Công An cần thêm chứng cứ hay trao đổi gì, Hưng sẽ tích cực phối hợp và làm việc tới cùng để nhanh chóng kết thúc câu chuyện này, những người đang ngày ngày livestream thách thức pháp luật, vu khống người khác ắt sẽ phải chịu trách nhiệm đích đáng.".

HL (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dam-vinh-hung-tuyen-bo-da-thue-7-luat-su-sung-so-nhat-viet-nam-de-xu-ly-den-cung-tintuc807139