Sao 360°

Đàm Vĩnh Hưng thành lập quỹ từ thiện cho con trai ruột, gây xúc động khi kể về những ngày tháng chật vật xin sữa cho con

Cảnh "gà trống nuôi con" của Đàm Vĩnh Hưng cũng trải qua nhiều khó khăn.

Tối 2/10 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng vừa khiến showbiz được một phen chấn động khi công khai việc có con trai 3 tuổi trong đêm nhạc mừng sinh nhật của anh. Được biết, quý tử nhà Mr. Đàm tên Polo Huỳnh (tên thật là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân).

Nói về lý do quyết định công khai nhóc tỳ sau nhiều năm giấu kín, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Với một người ồn ào, khoe mẽ như tôi, việc giữ một bí mật suốt ba năm khó khăn lắm. Với người khác, có một đứa con là điều bình thường nhưng với tôi, đó là điều đặc biệt và có thể bị chú ý.

Thế nhưng câu nói: 'Đứa bé có quyền được thừa nhận' của một người em đã ám ảnh và khiến tôi phải công khai con với mọi người".

Sau khi bé Polo Huỳnh lộ diện, Đàm Vĩnh Hưng cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh quý tử lên trang cá nhân. Nam ca sĩ cho hay, bản thân sẽ liên tục đăng ảnh về con trai qua các giai đoạn trưởng thành để thỏa lòng hâm mộ của mọi người dành cho hai cha con anh.

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt
Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột 3 tuổi tên Polo Huỳnh
Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột cực kháu khỉnh.
Cậu bé được nhận xét là bản sao của bố

Tối 5/10, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức tiệc sinh nhật mừng tuổi 51 cực hoành tráng với sự góp mặt của nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Bé Polo cũng xuất hiện cùng người bố nổi tiếng và nhận được nhiều sự reo hò chào đón.

Trong bữa tiệc, Mr. Đàm tuyên bố sẽ làm quỹ từ thiện riêng cho quý tử: "Một bạn thân của tôi ở Mỹ muốn tặng cho Polo một trăm nghìn đô la. Tôi đã xin ý kiến, những người thân thương của tôi muốn thành lập quỹ Polo Love. Tất cả những tình thương của Polo sẽ dành cho những đứa trẻ may mắn khác, những em bé bệnh tật rất lo sợ, cực khổ vì con tôi bệnh tôi biết. Tôi dùng số tiền để mở quỹ đóng góp một trăm nghìn đô la đầu tiên cho quỹ, không kêu gọi bất kì một người, hình thức nào. Bằng tiền của tôi và những người bạn thân yêu, tin tưởng tôi giúp đỡ những em bé cần cứu mạng sống.

Tôi gặp rất nhiều những trường hợp, khi tôi up hình Polo, họ gửi link nói con họ bị vậy. Tôi đã theo dõi và xem hồ sơ, tôi sẽ dùng đóng tiền đúng để cứu mạng những đứa bé đó. Khi tôi có con, con bị bệnh một chút tôi đã lo sợ, suy diễn những điều tồi tệ, kinh khủng nên cái gì cũng có thể xảy ra với mình được.

Tôi quyết định thành lập quỹ Polo Love để chia sẻ với các bé khác, rất mong mọi người sẽ ủng hộ, tin tưởng. Tôi sẽ làm bằng tất cả để tích đức cho con tôi được bình an, may mắn, vui vẻ, đầy đủ, khỏe mạnh. Để sống lâu dài có mẹ bé lo, không ai biết mẹ bé là ai, mẹ bé là tôi, tôi đẻ ra. Đó là nguyện vọng ước mơ của ôi, con mình đóng góp cứu được nhưng bé khác tại Việt Nam. Những ai có con sẽ hiểu được lúc con mình bệnh rất kinh khủng, không làm gì được. Mong mọi người ủng tôi".

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

Đàm Vĩnh Hưng nói về việc thành lập quỹ từ thiện cho con trai và chuyện xin sữa cho quý tử khi mới sinh.
Đàm Vĩnh Hưng nói về việc thành lập quỹ từ thiện cho con trai và chuyện xin sữa cho quý tử khi mới sinh

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn hiếm hoi nhắc về mẹ của bé Polo: "Nếu nói như người ta đồn Polo nhiều mẹ lắm. Cảm ơn cô Thu Balan, toàn bộ sữa Polo uống là do cô Thu chuyển từ Ba Lan về. Hồi đó còn đi xin sữa mẹ để nhiều chất dinh dưỡng hơn, Xuân Lan là người mối giới đứng ra xin. Có những bài thơ tôi viết từng câu từng chữ ăn vào với nhau bày tỏ hết được trái tim của tôi.

Những đêm tôi nằm, con tôi cựa một cái là tôi giật mình tỉnh liền, tại sao tôi nói đôi vai gầy đón trọn một vầng trăng vì lúc Polo sinh ra ngay thời điểm trăng tròn. Rất nhiều lần băn khoăn ba tự hỏi đến bao giờ mới mỏi cánh chim bay là không đi show nữa, ngừng tham gia cuộc vui để nghĩ đến những đứa con. Lúc đó, tôi hối hận đan bàn tay mình lại tự hỏi đến bây giờ mới biết đủ chữ duyên.

Đó là tôi dành hết suy nghĩ về đứa con. Tôi đã tạo ra nó như thế. Tôi chưa bao gió nhớ một người nào kinh khủng khiếp như vậy, nhìn nắng tắt dần theo ánh hoàng hôn xuống. Tôi mới làm bài thơ vệt nắng gì cuốn vội nắng hoàng hôn. Đến bây giờ mới biết điều đó. Tôi làm hết tất cả bài thơ dành cho con mình".

Đàm Vĩnh Hưng thành lập quỹ từ thiện cho con trai ruột, gây xúc động khi kể về những ngày tháng chật vật xin sữa cho con - 6
Để con có nguồn dinh dưỡng tốt nhất, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại xin sữa mẹ cho con.

"Ông hoàng nhạc Việt" cũng thừa nhận bản thân là một người "nghiện con" và rất thích khi con bám mình. Từ ngày có Polo Huỳnh, Đàm Vĩnh Hưng thay đổi rất nhiều, thậm chí còn thường xuyên về nhà và không đi đâu xa quá 3 ngày.

Thường xuyên bận rộn với công việc, song giọng ca Xin lỗi tình yêu vẫn tranh thủ dành thời gian cho quý tử. Anh rất thích được ở cạnh chơi đùa cùng con, chăm bẵm từng miếng ăn giâc ngủ cho con. Ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ đã trở thành một ông bố chuẩn mực.

Đàm Vĩnh Hưng thành lập quỹ từ thiện cho con trai ruột, gây xúc động khi kể về những ngày tháng chật vật xin sữa cho con - 7

Đàm Vĩnh Hưng thành lập quỹ từ thiện cho con trai ruột, gây xúc động khi kể về những ngày tháng chật vật xin sữa cho con - 8

Đàm Vĩnh Hưng thành lập quỹ từ thiện cho con trai ruột, gây xúc động khi kể về những ngày tháng chật vật xin sữa cho con - 9
Những khung hình lúc nhỏ của bé Polo khiến nhiều khán giả thích thú vì quá đỗi đáng yêu
Đàm Vĩnh Hưng thành lập quỹ từ thiện cho con trai ruột, gây xúc động khi kể về những ngày tháng chật vật xin sữa cho con - 10
Từ sau khi công khai quý tử, Đàm Vĩnh Hưng chính thức gia nhập hội phụ huynh "nghiện" con

JJJ (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/am-vinh-hung-thanh-lap-quy-tu-thien-cho-con-trai-ruot-gay-xuc-ong-khi-ke-ve-nhung-ngay-thang-chat-vat-xin-sua-cho-con-a360917.html