Sao 360°

Đàm Vĩnh Hưng: 'Mười mấy năm qua yêu nhiều, từ ngôi sao showbiz, người thường cho tới doanh nhân'

"Tôi đang hạnh phúc tận cùng với tình yêu hiện tại" - Đàm Vĩnh Hưng khẳng định.

Trong buổi họp báo ra mắt MV mới, Đàm Vĩnh Hưng cũng gây chú ý khi tiết lộ về nửa kia của mình. Nam ca sĩ cho biết, người yêu của anh hiện tại không hoạt động trong showbiz. Cách đây không lâu, Vũ Hà tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng thường ngửi áo người yêu trước khi ngủ. Trước lời "bóc mẽ" này, ông hoàng nhạc Việt khẳng định việc gặp được đúng người khiến anh trở nên chung tình.

"Mười mấy năm rồi, thử yêu nhiều lắm, ngôi sao showbiz có, người thường, doanh nhân cũng có. Thế nhưng, họ lại sợ tên tuổi của tôi, sợ sự nổi tiếng, chú ý. Riêng người này lại không sợ Đàm Vĩnh Hưng" - giọng ca "Say tình" cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Mười mấy năm qua yêu nhiều, từ ngôi sao showbiz, người thường cho tới doanh nhân'
Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đang "hạnh phúc tột cùng" với tình yêu hiện tại.

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là cặp bạn thân gắn bó không rời trong showbiz Việt. Cũng chính vì thân thiết nên Vũ Hà nhiều lần "bóc mẽ" giọng ca "Say tình" giữa bàn dân thiên hạ. Mới đây nhất, Vũ Hà tiếp tục thu hút đông đảo sự chú ý khi tiết lộ về việc Đàm Vĩnh Hưng "trọng tình khinh bạn". Cụ thể trên Facebook cá nhân, Vũ Hà tiết lộ trong chuyến đi Nhật vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng ngày nào cũng nhắn tin với người yêu, quên hết trời đất, quên luôn cả cậu bạn thân. 

"Nó nhắn tin điên cuồng, gương mặt thì co giãn thay đổi 50 sắc thái nhảy múa theo từng con chữ! 5'...10'...30' nó vẫn nhắn, nó quên hết mọi thứ xung quanh, nó làm em từ con Tấm chuyển thành con Cám. Em hét lên: Trời ơi. Nó không hề phản ứng gì mà chỉ nhẹ nhàng ngước mặt lên và phán một cậu: 'Đợi tao nói chuyện với người yêu tao chút', vì bên đó người yêu nó chuẩn bị đi ngủ (ngày nào giờ này nó cũng nhắn tin, điện thoại, mở face time hôn chùn chụt trên màn hình ấy. Em bỏ nhẹ một câu: Yêu xa thế có mệt không. Nó bảo: Không mày ơi, thích lắm, thú lắm. Em bó tay..." - Vũ Hà chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Mười mấy năm qua yêu nhiều, từ ngôi sao showbiz, người thường cho tới doanh nhân' - 1
Đàm Vĩnh Hưng mải nhắn tin cho người yêu quên cả bạn thân.

Theo Sa (Helino)Tin mới hơn