Sao 360°

Đàm Vĩnh Hưng công khai con ruột 3 tuổi, giống bố như đúc

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi lần đầu công khai con trai ruột ba tuổi tại liveshow 'The Portrait' kỷ niệm sinh nhật 51 tuổi, tối 2/10.

Trong live concert The Portrait được tổ chức ngày 02/10 kỷ niệm sinh nhật 51 tuổi tại Hà Nội mới đây, ngoài những tiết mục hấp dẫn, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn khiến khán giả "ngã ngửa" khi công khai con trai ruột sau nhiều năm giấu kín.

Theo đó, sau khi hát xong bài Gánh mẹ, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đưa con trai lên sân khấu. Anh giới thiệu con ruột duy nhất tên Polo Huỳnh (tên thật là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân), năm nay 3 tuổi.

Đàm Vĩnh Hưng công khai con ruột 3 tuổi, giống bố như đúc

Đàm Vĩnh Hưng công khai con ruột 3 tuổi, giống bố như đúc - 1
Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công khai con ruột duy nhất, bé Polo Huỳnh.

Bế con trên tay, Đàm Vĩnh Hưng nói: "Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng".

Polo Huỳnh được nhiều người đánh giá trong như như "bản sao nhí" của nam ca sĩ, cậu bé sở hữu đôi mắt long lanh, gương mặt thân thiện.

"Với một người ồn ào, khoe mẽ như tôi, việc giữ một bí mật suốt ba năm khó khăn lắm. Với người khác, có một đứa con là điều bình thường nhưng với tôi, đó là điều đặc biệt và có thể bị chú ý.

"Thế nhưng câu nói: 'Đứa bé có quyền được thừa nhận' của một người em đã ám ảnh và khiến tôi phải công khai con với mọi người", giọng ca đình đám hạnh phúc chia sẻ thêm.

Đàm Vĩnh Hưng công khai con ruột 3 tuổi, giống bố như đúc - 2
Cậu bé trộm vía trông cực kỳ kháu khỉnh, đáng yêu

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận mình là người "nghiện" con và rất thích khi con cũng bám mình. Sự xuất hiện của Polo khiến cuộc sống và tính cách của anh thay đổi hoàn toàn. Anh từ bỏ nhiều cuộc vui bên ngoài để sinh hoạt theo giờ ăn, giờ ngủ của con. Bên cạnh đó, anh thấy mình đằm tính hơn, cả trong cuộc sống cũng như trên sân khấu.

Nam ca sĩ cũng cho biết, khi thông tin về bé Polo Huỳnh được công bố sẽ nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, bởi cha của bé là người nổi tiếng. Tuy nhiên, giọng ca 7X mong sau khi công bố thông tin này sẽ được mọi người hiểu và chia sẻ niềm vui làm cha với anh.

Đàm Vĩnh Hưng công khai con ruột 3 tuổi, giống bố như đúc - 3
Cận chân dung khôi ngô của quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng

"Hưng muốn làm một người cha như bao người cha khác. Hưng hay dùng từ 'người yêu bé nhỏ', hoặc khi làm thơ mình hay xưng 'ta' và 'em' và nhiều người cũng tưởng nhầm rằng Hưng nói về người yêu mình.

Như sự thực 'người yêu bé nhỏ' đó chính là Polo. Hưng muốn từ giờ phút này Hưng có thể tự do thể hiện tình yêu với con trai của mình", nam ca sĩ xúc động nói.

Đàm Vĩnh Hưng công khai con ruột 3 tuổi, giống bố như đúc - 4
Con trai Đàm Vĩnh Hưng khá thân thiện với mọi người

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/am-vinh-hung-cong-khai-con-ruot-3-tuoi-giong-bo-nhu-uc-a360507.html