Sao 360°

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khi biết mẹ của Văn Hậu bằng tuổi mình

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà có chuyến lưu diễn tại Hà Lan. Biết Đoàn Văn Hậu đang thi đấu tại đây trong màu áo của CLB SC Heerenveen, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đã tới thăm và cùng ăn tối với nam cầu thủ.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khi biết mẹ của Văn Hậu bằng tuổi mình

Trong bữa tối, Đàm Vĩnh Hưng đã tặng Văn Hậu hai CD "Tình bơ vơ" và "Một mình có sao đâu" có chữ ký. Đổi lại, cầu thủ sinh năm 1999 cũng tặng anh một chiếc áo thi đấu của CLB SC Heerenveen (Hà Lan).

Đàm Vĩnh Hưng và chân sút U23 Việt Nam có buổi trò chuyện vui vẻ dù cách biệt tuổi tác. Chính nam ca sĩ cũng hết sức bất ngờ khi biết mẹ của Văn Hậu bằng tuổi mình, trong khi bố cầu thủ hơn Vũ Hà một tuổi.

Gặp cầu thủ trẻ, Đàm Vĩnh Hưng không ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ của anh dành cho Văn Hậu, Quang Hải và đội tuyển U23 Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khi biết mẹ của Văn Hậu bằng tuổi mình - 1
Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà gặp Đoàn Văn Hậu ở Hà Lan

Trước đó, nam ca sĩ không ít lần thể hiện sự cuồng nhiệt với bóng đá nước nhà cũng như các cầu thủ trẻ. Anh từng hủy show, bỏ họp báo, làm thơ tặng hay bật khóc khi thấy U23 Việt Nam chiến thắng.

Trong một sự kiện giao lưu với tuyển Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng đã đến xin chữ ký như một người hâm mộ thực sự. Anh "hy sinh" chiếc vest trắng đắt tiền để các cầu thủ trẻ ký tên lên đó.

https://sohuutritue.net.vn/dam-vinh-hung-bat-ngo-khi-biet-me-cua-van-hau-bang-tuoi-minh-d64180.html?demo
Loading...